Game - Công Nghệ - Đời Sống

Wonder Zoo Hack Full Tiền – Mod (Unlimited Money) Apk

Wonder Zoo – Mod Apk Animal Rescue ( Hack Tiền Money). Những kẻ săn trộm khét tiếng và tay sai của hắn đang đe dọa cuộc sống của các loài động vật hoang dã bằng cách đánh cắp chúng. Cuộc phiêu lưu kỳ thú của người chơi sẽ bắt đầu khi bạn tham gia cuộc săn lùng để giải thoát các loài động vật. Chào mừng chúng đến với vườn thú mơ ước của bạn và tạo một môi trường sống an toàn và lành mạnh để chúng phát triển với sự giúp đỡ của nhóm công nghệ cao trong Wonder Zoo cho Android.

Wonder Zoo cho Android là game xã hội vui nhộn và hấp dẫn dành cho cả người lớn và trẻ em yêu thích các trò chơi miễn phí, khủng long hay động vật. Nhờ lối chơi tuyệt vời và các yếu tố đơn giản, bạn và bạn bè của bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này trong một thời gian dài.

Wonder Zoo - Animal Rescue ApkWonder Zoo – Animal Rescue Apk – Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tính năng game Wonder Zoo – Animal Rescue Apk

  • Into The Wild: Trò chơi đang phát triển! Theo dõi một câu chuyện chính đầy phiêu lưu qua hàng chục nhiệm vụ thú vị. Thưởng thức đồ họa 3D ấn tượng giúp đưa câu chuyện – cũng như môi trường rộng lớn, động vật dễ thương, khủng long lớn và công viên trong mơ của bạn – trở nên sống động.
  • Wild World Safari: Khám phá vùng hoang dã trong 7 bản đồ đặc biệt: thảo nguyên, rừng rậm, núi, bãi cạn và vùng cực. Tìm và giải cứu các giống động vật và khủng long khác nhau, sau đó chào đón chúng vào sở thú tuyệt vời của bạn.
  • Tạo vườn thú trong mơ của bạn: Thu thập các loài huyền thoại như Kỳ lân và Phượng hoàng, lai tạo chúng và tạo ra một gia đình hạnh phúc. Trang trí vườn thú của bạn với cây cỏ, giếng ước, cửa hàng quà tặng dễ thương và nhà hàng. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để mang đến cho du khách trải nghiệm xã hội tốt nhất… với khủng long!

Thông tin phiên bản MOD Wonder Zoo 

  • MOD, Hack Full Tiền, Kim Cương – Unlimited Money, Gems, Gold
  • Không quảng cáo – No Ads

Download Wonder Zoo – Animal Rescue Mod Apk (Unlimited Money)

Đánh giá game Wonder Zoo – Animal Rescue

Đồ họa tuyệt vời và chỉ thích âm thanh mà động vật tạo ra sau khi cho chúng ăn! Đây là sở thú thứ hai của tôi vì tôi có thể đi xa nhất có thể trong vườn thú đầu tiên. Tôi đã vượt qua mức 70 – nó tiếp tục ở mức 70, nhưng tôi vẫn có thể thêm tài sản cho tất cả các thùng loa lớn hơn. Khi tất cả đã được nói và làm xong, tôi nói với con gái mình, “Bây giờ đây là một vườn thú mà tôi sẽ trả một số tiền lớn để được xem!” Hãy tiếp tục phát huy.
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.