Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Where’s My Water Hack, Mod Full Vàng, Tiền

Nước của tôi đâu rồi?

là một trò chơi Android Xếp hình do Disney sản xuất mà bạn có thể cài đặt trên các thiết bị Android của mình để thưởng thức!

Nhận trò chơi xếp hình đoạt giải thưởng TRÒ CHƠI CỦA NĂM!

Giúp Swampy bằng cách dẫn nước đến vòi hoa sen bị hỏng của anh ấy. Mỗi cấp độ là một câu đố dựa trên vật lý đầy thử thách với cơ chế sống động tuyệt vời. Cắt qua bụi bẩn để dẫn nước ngọt, nước bẩn, nước độc hại, hơi nước và rỉ qua các tình huống ngày càng thử thách! Mỗi giọt đều có giá trị!
• Câu chuyện và nhân vật gốc – Chơi qua 4 câu chuyện độc đáo có Swampy, Allie, Cranky và Mystery Duck. Đó là hơn 500 câu đố tuyệt vời!
• Cơ khí sáng tạo – Xem nước ở nhiều dạng khác nhau và sử dụng khả năng sáng tạo của bạn để giải các câu đố – hoàn toàn kích thích!
• Bộ sưu tập, Thử thách và Mức thưởng – Thu thập các vật phẩm đặc biệt được thiết kế độc đáo cho từng nhân vật và hoàn thành các thử thách thú vị để mở khóa các mức thưởng! “Tri-Duck” mỗi cấp độ để có quyền khoe khoang cuối cùng!

CÂU CHUYỆN CỦA SWAMPY
Cá sấu đầm lầy sống trong cống rãnh dưới thành phố. Anh ta hơi khác so với những con cá sấu khác – anh ta tò mò, thân thiện và thích tắm thật lâu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng có sự cố với đường ống và Swampy cần bạn giúp để lấy nước vào vòi hoa sen của anh ấy!

CÂU CHUYỆN CỦA ALLIE
Allie là con cá sấu sáng tạo nhất của ống cống. Thần thái kỳ quặc và tài năng nghệ thuật đã khiến cô trở thành một ngôi sao. Giờ đây, những người thợ săn đã chế tạo ra một nhạc cụ chạy bằng hơi nước độc nhất vô nhị, và thật nóng lòng được nghe cô ấy chơi nó! Giúp Allie có được hơi nước mà cô ấy cần và tận hưởng những giai điệu cổ điển của Disney.

CÂU CHUYỆN CỦA CRANKY
Cranky, một gator của thực thụ, rất thèm ăn và sẽ ăn bất cứ thứ gì, từ lốp xe đến xương cá cũ. Nhưng nó không chịu ăn rau của mình! Dùng nước màu tím bẩn để làm sạch tảo trên đĩa của Cranky để anh ta có thể ngấu nghiến “thức ăn” của mình.

BÚP BÊ BÍ ẨN
Bắt Vịt Bí ẩn dịch chuyển lạ mắt này trong chương đặc biệt này và gợi ý gợi ý – thời gian là tất cả! Tìm tất cả các loại bất ngờ bao gồm con vịt lớn nhất từ ​​trước đến nay, MegaDuck và Vịt con dễ thương!

Một số câu chuyện có thể yêu cầu một mức giá bổ sung nhỏ nhưng hãy thử các cấp độ MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

Trước khi bạn tải xuống trải nghiệm này, hãy lưu ý rằng ứng dụng này chứa các liên kết truyền thông xã hội để kết nối với những người khác, mua hàng trong ứng dụng bằng tiền thật, cũng như quảng cáo cho Gia đình công ty Walt Disney và một số bên thứ ba. Mua trong ứng dụng từ $ 0,99- $ 4,99

Tính năng mod:

  • Full tiền
  • mở khóa tất cả

Link Tải Where’s My Water Hack, Mod Full Vàng, Tiền

Download File Apk MOD

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.