Game - Công Nghệ - Đời Sống

Vegas Crime Simulator 2 Hack Full Tiền – Mod Unlimited Money Apk

Vegas Crime Simulator Mod Apk (Tiền không giới hạn). Bước vào thế giới của Vegas Crime Simulator, người chơi sẽ bắt gặp hình ảnh một chàng trai với chiếc quần jean hoa quen thuộc, tuy không phải Tommy Vercetti nhưng ít nhiều khiến khán giả liên tưởng đến nhân vật nổi tiếng này. Và tất nhiên nhiệm vụ của bạn trong game chỉ có một, với anh chàng này sẽ làm loạn cả Vegas.

Như đã nói ở trên, Vegas Crime Simulator tập hợp tất cả những gì thú vị và gay cấn nhất của GTA vào sản phẩm của mình, nên những hoạt động mà người chơi từng làm trên GTA hầu như đều có thể thực hiện được. trong Vegas Crime Simulator, ngoại trừ các nhiệm vụ phức tạp và theo một cốt truyện riêng biệt. Trong game, người chơi có thể chạy khắp thành phố, chiến đấu với bất kỳ ai họ gặp, cướp một chiếc ô tô mà họ chọn hoặc thậm chí lái xe tăng, máy bay, cảnh sát và thiết bị quân sự.

Và cũng giống như GTA, khi bạn làm điều gì đó bất hợp pháp hoặc vi phạm các cơ quan chức năng, mức độ vi phạm được biểu thị bằng dấu sao sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt. đặc biệt hơn đến từ cảnh sát, thậm chí quân đội với trang thiết bị hạng nặng.

Để làm được điều đó, bạn cũng cần trang bị các loại vũ khí như súng, vũ khí cận chiến để có thể chống chọi với kẻ thù. Những vật phẩm này có thể kiếm được bằng cách nhặt từ các nạn nhân mà bạn đã tiêu diệt, hoặc mua trong các cửa hàng chuyên biệt bằng số tiền kiếm được.

Vegas Crime Simulator sử dụng công nghệ đồ họa 3D khá tân tiến, khiến người chơi cảm nhận hoàn hảo không khí GTA trên nền tảng di động. Mọi hoạt cảnh chuyển động, bố cục nhân vật, hình dáng xung quanh cũng đều theo hướng chân thực bắt mắt. Điều này giúp người chơi như được hòa mình vào thế giới mơ mộng tự do.

 

Vegas Crime Simulator Mod ApkVegas Crime Simulator Mod Apk – Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tính năng trò chơi Vegas Crime Simulator 2

  • Bạn có thể tốt hoặc xấu, sự lựa chọn luôn là của bạn.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau sẽ giúp bạn kiếm được tiền và kinh nghiệm, hoặc bạn có thể trở thành một tên trộm xe tuyệt vời và khó nắm bắt.
  • Phải sống sót ở một nơi rất nguy hiểm với đầy rẫy những kẻ giết người, tội phạm, kẻ trộm và cảnh sát tham nhũng.
  • Ở một số khu vực của thành phố, tốt hơn là không nên đi không cần thiết, hoặc cần được trang bị đúng cách.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi gây nghiện sẽ mang đến cho bạn bầu không khí khó quên của một bộ phim hành động góc nhìn thứ ba.

Link Tải Vegas Crime Simulator 2 Mod

File Apk
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.