Game - Công Nghệ - Đời Sống

The Catapult 2 Hack Full Tiền – Mod (Unlimited Money) Apk

The Catapult 2 Mod Apk (Tiền không giới hạn) Unlimited Money. The Catapult 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi nổi tiếng về những người lính dũng cảm. Vì chiếc máy bắn đá trên đỉnh tháp mà anh đã tìm cách bảo vệ lâu đài của mình khỏi sự tàn phá từ đội quân phóng lao. Bạn sẽ đắm mình trong vùng nông thôn đứng trên đỉnh tháp, sử dụng nhiều phương tiện phòng thủ và vũ khí để bảo vệ căn cứ của mình khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Thể loại game Tower Defense với đồ họa đẹp mắt và lối chơi độc đáo chắc chắn sẽ khiến các game thủ say mê. Trong game, bạn sẽ vào vai người que đứng trên đỉnh tháp, sử dụng vũ khí và phương tiện như cẩu đá, súng thần công, bom, mũi tên và đạn ma thuật để tấn công đối thủ và bảo vệ lâu đài của mình. Người chơi cũng có thể nâng cấp tháp và phát huy sức mạnh phòng thủ để tăng hiệu quả khi đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm. Nếu yêu thích trò chơi này, bạn có thể tải về và mời bạn bè của mình chơi song đấu.

The Catapult 2 cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, ngoài chế độ chơi bất tận cổ điển, bạn còn có thể tham gia vào một chiến dịch gồm 60 cấp độ khác nhau. Game cũng tái hiện lại những trận chiến với kẻ thù được trang bị hỏa lực mạnh, nhiều loại tháp phòng thủ khác nhau, không chỉ đối đầu với các mũi phóng trên máy bắn đá mà còn cả pháo binh, tháp bao vây, xe cộ. Các thành phố bị bao vây và những cỗ máy chiến đấu khổng lồ có khả năng thổi bay lâu đài của bạn.

Catapult Wars cũng là một game thủ thành hấp dẫn, trong đó người chơi sẽ sử dụng máy bắn đá để đối phó với những kẻ thù đang tấn công lâu đài, Catapult Wars cung cấp nhiều loại vũ khí, đạn dược. , áo giáp để sử dụng và nâng cấp.

Tính năng trò chơi The Catapult 2 Mod

  • Mã thông báo “loại trực tiếp” màu xanh dương bắt đầu một vòng đấu trong đó mỗi người chơi khởi động mã thông báo màu xanh lam của họ và bất kỳ người theo dõi nào đánh trúng sẽ bị loại khỏi cuộc chơi và trả lại cho chủ sở hữu của họ.
  • Mã thông báo “quyến rũ” màu vàng bắt đầu một vòng đấu trong đó mỗi người chơi khởi động mã thông báo màu vàng của họ. Người theo dõi nó hạ cánh gần nhất, có thể được hoán đổi với người theo dõi của người chơi sở hữu, không giống như mã thông báo màu xanh, chúng không bắt buộc phải đánh bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, nếu mã thông báo hạ cánh khỏi bản đồ, nó sẽ không được tính.
  • Mã thông báo “mục tiêu” màu xanh lá cây bắt đầu một vòng trong đó mục tiêu là đến gần ô vừa đặt nhất, bất kỳ ai hạ cánh gần nhất sẽ nhận được 5 điểm, thước đo được sử dụng để quyết định ai ở gần nhất, các thẻ hạ cánh ra khỏi bản đồ không được tính.
  • Mã thông báo “Catch” màu đỏ / hồng bắt đầu trò chơi ném và bắt, mọi người phải khởi động mã thông báo một lần và cố gắng bắt một lần. Việc khởi chạy được coi là không thành công nếu mã thông báo không di chuyển đủ xa. Nó phải vượt quá khoảng cách của người cai trị, được thưởng 5 điểm nếu bắt thành công.

Download The Catapult 2 MOD Apk

File Apk

 

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.