Game - Công Nghệ - Đời Sống

Temple Run 2 Hack, Mod Full Tiền, Kim cương APK

Tải xuống Temple Run 2 Mod APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android. Tham gia phần tiếp theo thú vị và phấn khích của trò chơi chạy bất tận phổ biến.

Thông tin về Temple Run 2 Mod APK 1.68.1

Tên Temple Run 2
Tương thích với 4.1
Phiên bản mới nhất 1.68.1
Nhà phát triển Imangi Studios
Liên kết Google Play com.imangi.templerun2
Giá bán Miễn phí
Kích thước 100,42 MB
MOD Đúng
thể loại Hoạt động

 

MÔ TẢ TEMPLE RUN 2

Đây là phần tiếp theo được chờ đợi của một trong những trò chơi chạy vô tận phổ biến và nguyên bản nhất để đưa nó lên Cửa hàng Play. Tải xuống Temple Run 2 cho Android để có những khoảnh khắc và thử thách thú vị hơn so với phần đầu tiên.

Temple-run-2-mod-apk-new-update

Trò chơi vẫn thống trị như một tựa game cao cấp, thể hiện qua hơn 9 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Chạy qua các bản đồ khác nhau và thoát khỏi con quái vật đang đuổi theo bạn trong một cuộc phiêu lưu chạy bất tận. Hãy để ý con quái vật lớn hơn trận trước!

Cách chơi Temple Run 2

Chơi game Temple Run 2 cho android cũng rất dễ bỏ. Giao diện và điều khiển cực kỳ đơn giản để hiểu. Có nghĩa là, người chơi ở lứa tuổi người lớn, thanh thiếu niên hoặc trẻ em vẫn có thể tận hưởng mọi khía cạnh với bất kỳ nhược điểm nào.

Để điều khiển người chạy, bạn cần phải vuốt màn hình sang nhiều hướng khác nhau. Trái và phải để chuyển làn, lên để nhảy và xuống để trượt. Tất cả các điều khiển hướng này sẽ cần thiết để tránh tất cả các chướng ngại vật trong trò chơi.

Ngoài ra, sẽ có các bộ tăng sức mạnh để giúp hỗ trợ trải nghiệm chạy của bạn. Một số khả năng từ những sức mạnh này bao gồm – Bỏ qua một phần đường chạy của bạn trong khi không gây sát thương. Có một lá chắn để bảo vệ bạn khỏi một trở ngại. Và một vật phẩm để rút tất cả tiền xu cho bạn mà không cần phải tự lấy chúng theo cách thủ công.

Dẫn đến tiền xu. Bạn có thể nhận được tiền trong 0game trong suốt quá trình của mình. Ứng dụng của họ hướng tới việc mua các bộ tăng lực có thể được sử dụng khi bạn bắt đầu chạy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để mua thêm nhân vật và da để cá nhân hóa trải nghiệm của mình.

Các tính năng khác

Dưới đây là một số tính năng khác của trò chơi mà bạn có thể thưởng thức:

 • Đồ họa 3D nổi bật và môi trường khiến mắt bạn ấn tượng và hài lòng trong suốt quá trình chạy của bạn.
 • Những trở ngại và thách thức mới so với trò chơi đầu tiên.

Temple-run-2-apk-phiên bản mới nhất

 • Thêm thành tích để mở khóa khi chơi.
 • Sức mạnh bổ sung và cá nhân cũng có sẵn và duy nhất cho mỗi nhân vật.

Bổ sung trả phí

Mặc dù Temple Run 2 cho Android được chơi miễn phí, nhưng cần phải thực hiện một số giao dịch mua trong ứng dụng. Đó là, nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm từng chút nội dung. Nếu không, bạn không cần phải tiêu một xu nào từ túi của mình.

Temple-run-2-apk-free-download

Những giao dịch mua này sẽ hướng tới một giao diện mới và một vài gói tài nguyên bổ sung. Do đó, đây là các bổ sung và giá cả, nếu bạn chọn hoặc cân nhắc trả tiền cho chúng:

 • Da Usain Bolt: $ 0,99
 • Túi đá quý lớn: $ 4,99
 • Số ít đá quý nhỏ hơn: $ 0,99

Tải xuống miễn phí APK Temple Run 2 Mod

Ngoài các tính năng cơ bản, APK Mod đi kèm với nhiều bổ sung hơn nữa để hưởng lợi. Với những thứ này, bạn có thể bỏ qua rất nhiều công đoạn mài tẻ nhạt và phiền phức để có được da và các loại khác. Vì vậy, có thể tốt hơn nếu chỉ gian lận trò chơi và đi trước với phiên bản sửa đổi.

Như đã nói, với APK đã sửa đổi, bạn có thể nhận được những lợi ích sau của trò chơi:

 • Tiền không giới hạn

Với những bổ sung này, rõ ràng bạn nên tải phiên bản nào xuống thiết bị Android của mình. Bạn sẽ thật điên rồ nếu không có những lợi ích này được thêm vào trải nghiệm chơi trò chơi của mình. Vì vậy, hãy tải xuống APK Temple Run 2 Mod cho Android ngay bây giờ

Thông tin phiên bản:

 • Kích thước: 100M Mb
 • Phiên bản: 1.68.0mod
 • Yêu cầu: 4.1 trở lên
 • Cập nhật mới nhất: 07.08.2020

Temple Run 2 Hack, Mod Full Tiền, Kim cương APK

Download File Apk MOD
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.