Game - Công Nghệ - Đời Sống

Teaching Feeling MOD Việt Hóa 2.51 APK – Link Tải Nhanh

Game người lớn cho Android rất phổ biến và được hàng nghìn người chơi trên thế giới tải về mà không cần trả phí tại đây. Mua ngay miễn phí! Chỉ một vài bước đơn giản và bạn sẽ được thưởng thức phiên bản đầy đủ của trò chơi dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại!

Trò chơi máy tính Teaching Feeling Apk này dựa trên một phụ nữ trẻ có âm đạo và được gọi là Sylvie. Anh ta là nô lệ của một trò chơi đã bị tra tấn và có những vết thương trên khắp cơ thể. Kẻ đã bắt anh làm nô lệ là thủ phạm chính đã hủy hoại toàn bộ cuộc đời anh cho đến khi anh có cơ hội làm điều đó.

Tổng quan về giảng dạy cảm giác Apk

Tuy nhiên, cô ấy rất thông minh vì cô ấy có kỹ năng quan hệ tuyệt vời và có thể sử dụng và xây dựng chúng. Anh ta có thể từ chối và sáng tác, vì vậy anh ta bắt đầu hiểu những cuốn sách và sau đó nhân vật chính biến anh ta thành bạn đồng hành của mình. Tên của người đã giúp anh ấy là một thành tích đáng kinh ngạc trong thể thao.

Teaching Feeling Apk là một trong những game Android không đáy mà bạn có thể sử dụng để làm mù mắt các cô gái trẻ xinh đẹp. Có thể nói đây là một trò chơi hoang dã dành cho điện thoại Android. Báo cáo trò chơi nói về một cô gái tên là Sylvie.

Cô ấy sẽ liên lạc với bạn với một số điều đặc biệt mà bạn cần. Nếu bạn cho anh ấy những điều này, bạn sẽ cảm thấy hứng thú với anh ấy ở điểm này. Vào lúc này, anh ấy phải cho tất cả mọi thứ. Nếu cô ấy chấp nhận, lúc đó trình độ của bạn sẽ tăng lên.

Câu chuyện trò chơi

Tôi đã trở thành thần hộ mệnh của một nô lệ bị người chủ cuối cùng của anh ta ngược đãi. Thoạt nhìn, tình huống chúng tôi gặp khó xử khi nó đã xảy ra với tôi. Tất nhiên, anh ấy nghi ngờ, nhưng sự giao tiếp khiến chúng tôi thân thiện. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ và trở thành bạn bè. Tôi mua cho cô ấy quần áo mới và cô ấy đã mặc chúng. Theo thời gian, tôi cảm thấy khác. Và bây giờ tôi đang nghĩ. Tôi đang yêu cô ây.

Tính năng Mod:

  • Đã chuyển sang Android
  • Đây là một trò chơi PC được chuyển đổi qua Mobile nên có thể không tương thích với một số thiết bị.

Tải xuống Teaching Feeling Việt Hóa MOD APK

Dưới đây là file tải cực nhanh link google drive luôn nha. chúc anh em vui vẻ.

Download File Apk MOD

 

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.