Game - Công Nghệ - Đời Sống

TOP 10+ Website tạo số điện thoại ảo đăng ký Zalo

Hãy tưởng tượng bạn phải đặt địa chỉ email của bạn trên các trang web mỗi khi bạn muốn đăng ký một dịch vụ được cung cấp trên trang web hoặc tham gia vào một cuộc thảo luận diễn đàn. Điều này đã khiến rất nhiều người nản lòng khi truy cập các dịch vụ web vì không phải ai cũng cảm thấy thoải mái hoặc muốn tiết lộ địa chỉ email của mình cho công chúng. Mặc dù trong thời gian gần đây, một số trang web hiện cung cấp các địa chỉ email dùng một lần tạm thời có thể được tạo tự động để sử dụng mà không gặp trở ngại nào; những địa chỉ email này dễ bị tổn thương vì có ít tính năng bảo vệ mật khẩu để cải thiện bảo mật. Vì lý do này, việc sử dụng xác minh điện thoại đã trở thành một giải pháp thay thế để truy cập một số dịch vụ web.

Để hướng dẫn quyền riêng tư của bạn, bạn có thể nhận sms trực tuyến trên máy tính thay vì sử dụng số điện thoại thực của mình. Các trang web sau đây là 10 trang web miễn phí hàng đầu nơi bạn có thể nhận SMS trực tuyến mà không cần số điện thoại thực.

ReceiveSMS.co

ReceiveSMS.co là một tài nguyên tốt để nhận SMS trực tuyến. Một lợi thế rất tốt của trang web này là nó cung cấp một giải pháp thay thế để gặp sự cố khi đăng ký với TextNow vì họ không thể tìm thấy VPN hoặc proxy tốt của Hoa Kỳ. Nhưng trong ReceiveSMS.co , bất kỳ ai cũng có thể đăng ký, truy cập và sử dụng miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm trong quá trình đăng ký là cung cấp mã zip hợp lệ của Hoa Kỳ có thể nhận được bằng cách tìm kiếm thông qua Google. Khi đăng ký, bạn được cung cấp một số số điện thoại ở Hoa Kỳ mà bạn muốn sử dụng. Hạn chế duy nhất của dịch vụ này là sự cố ngừng hoạt động thường xuyên của trang web gây khó chịu cho người dùng. Bạn có thể kiểm tra trang web ở đây.

https://www.receivesms.co/receive-sms-from-zalo/

Receive Sms-Online.Com

Đây cũng là một trang web đáng kinh ngạc có thể được sử dụng để nhận tin nhắn văn bản trực tuyến khi bạn muốn giữ số điện thoại thực của mình cho chính mình. Bạn được khuyến khích chọn một số từ danh sách các số cho dịch vụ. Nó là miễn phí để sử dụng. Nhược điểm duy nhất là có máy chủ tên miền thứ cấp có thể được thực hiện bất cứ lúc nào ngăn bạn sử dụng dịch vụ.

Truy cập trang web tại đây: http://receive-sms-online.com/

FreeOnlinePhone. Org

Đây là một trang web tài nguyên tốt. Nó là miễn phí để sử dụng để nhận tin nhắn văn bản trực tuyến. Có hơn 228 quốc gia trong phạm vi bảo hiểm SM toàn cầu với sự hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể chọn bất kỳ số nào bạn muốn sử dụng trên trang web và nhận tin nhắn của bạn. Một trong những nhược điểm lớn là đôi khi số điện thoại không hoạt động. Tuy nhiên họ cố gắng thay thế chúng ngay lập tức.

Truy cập trang web tại đây: http://www.freeonlinephone.org/

RecieveSMSOnline.net

Nếu bạn đã truy cập freeOnlinePhone.org, bạn sẽ thấy rằng trang web trông tương tự như trang này ngoại trừ có sự khác biệt về màu sắc. Điều này là do chúng được tạo ra bởi cùng một công ty gọi là “Cicklow”. Nó cung cấp 5 số điện thoại từ Mỹ và 3 từ Anh để nhận tin nhắn văn bản trực tuyến. Một nhược điểm của dịch vụ của họ là có sự chậm trễ trong việc nhận SMS từ số theo người dùng của họ.

Truy cập trang web tại đây: r thttps: //www.receivesmsonline.net/

RecieveFreeSMS.com

Trang web cung cấp 10 số điện thoại công cộng từ tổng số 8 quốc gia để nhận tin nhắn trực tuyến.

Các quốc gia là Mỹ, Thụy Điển, Hungary, Litva, Úc, Tây Ban Nha và Na Uy. Với trang web này, bạn có thể sử dụng nhiều loại số điện thoại. Mặt trái của trang web này là chúng không đáng tin cậy. Trong số 10 số được liệt kê trên trang web của họ, chỉ có khoảng 3 số nhận được SMS tại thời điểm kiểm tra.

Truy cập trang web tại đây: http://receivefreesms.com/

Sellaite SMS Receiver

Estonia là quốc gia sở tại của dịch vụ được cung cấp bởi Sellaite SMS Receiver để nhận tin nhắn trực tuyến. Điều tốt về họ là họ đáng tin cậy khi họ nhanh chóng lấy số điện thoại từ trang web không hoạt động. Nhược điểm là nó sẽ không hoạt động nếu cổng SMS không thể gửi bất kỳ tin nhắn nào tới Estonia vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Bạn không có lựa chọn nào khác.

Truy cập trang web tại đây: http://sellaite.com/smsreceiver/

Sms24.net

sms24 sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại riêng miễn phí trong tài khoản dùng thử sau khi bạn cung cấp số điện thoại của mình để nhận mã xác minh. Ưu điểm của sms24 là bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào trên trang web để nhận mã xác minh để kích hoạt tài khoản của mình.

Truy cập trang web tại đây: https://sms24.me/

TextNow

Nếu bạn đang tìm kiếm một số điện thoại riêng đáng tin cậy và miễn phí để nhận sms trực tuyến mà một mình bạn có quyền truy cập, bạn có thể thử TextNow. Khi đăng ký tài khoản miễn phí của họ, bạn sẽ tự động nhận được một số điện thoại duy nhất miễn phí và đây là một trong những lợi thế chính. Tuy nhiên, nhược điểm là họ gặp phải một vấn đề phổ biến khi người dùng nhận được thông báo lỗi chung có nội dung “Đã xảy ra lỗi khi đăng ký, vui lòng thử lại” khi cố gắng đăng ký.

Truy cập trang web tại đây: https://www.textnow.com/

Receive-sms-free.net

Trang web cung cấp số điện thoại từ Mỹ và Hungary. Nó thỉnh thoảng xuất hiện thông báo lỗi nhưng bạn có thể bỏ qua và nhấp vào bất kỳ số nào được liệt kê công khai để xem tin nhắn văn bản. Đây là một trang web tốt. Tuy nhiên, nhược điểm lớn là số điện thoại ở Mỹ rất không đáng tin cậy và không có nhiều số điện thoại cho các lựa chọn tốt hơn.

Truy cập trang web tại đây: https://receive-sms-free.net/

Receive-SMS.com

Cái cuối cùng trong danh sách nut có lẽ là tốt nhất là receive-SMS.com. Họ tự hào với 6 số với 3 từ Thụy Điển và 3 từ Anh. Ưu điểm chính của trang web này là các tin nhắn được gửi đến các số điện thoại công cộng sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang web của họ sau khi làm mới trình duyệt và bạn có thể đăng ký các số riêng tư nơi bạn xem tin nhắn của mình trên hộp thư đến riêng. Thực sự không có bất lợi thực sự bây giờ vì tất cả các dòng của họ đang hoạt động hoàn hảo cho đến bây giờ.

Truy cập trang web tại đây: http://receive-sms.com/

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.