Game - Công Nghệ - Đời Sống

Sea Monster City Hack Full Tiền – Mod (Unlimited Money) Apk

Sea Monster City Mod Apk (Tiền không giới hạn) Unlimited Money. Sea Monster City – thành phố quái vật biển do Tap Pocket phát triển ở Bangladesh. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà sản xuất, bạn sẽ nhận ra Tap Pocket chuyên về động vật thời tiền sử. Và tựa game mô phỏng cho android mà ApkVui sắp giới thiệu cũng không ngoại lệ. Hiện tại, nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống và 20.000 lượt bình luận. Hãy bắt tay vào khám phá ngay thôi!

Đúng như tên gọi, đến với game Sea Monster City mod người chơi lạc vào thành phố quái vật biển. Nơi đây, dưới lòng đại dương là nơi sinh sống của các sinh vật thời tiền sử. Chúng có kích thước lớn, hình dáng đáng sợ, khá giống loài cá mập ngày nay. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và huấn luyện chúng để chống lại các loài khác.

Là một game nuôi thú cưng nên cách chơi khá giống với Dragon Castle. Để thực hiện các công việc chăm sóc thú cưng, bạn chỉ cần một cú chạm đơn giản. Động vật được chia thành các hệ thống khác nhau và sẽ cần một nơi phù hợp với hành vi của chúng.

Với đồ họa HD sắc nét, Sea Monster City mod sẽ tái hiện lại thế giới dưới nước thời xa xưa. Khung cảnh rất hoang sơ, ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Các hiệu ứng và chuyển động cũng rất mượt mà. Cùng với đó là âm thanh du dương, giúp giải trí và xả stress.

Về các loài động vật, theo thống kê, game thành phố thủy quái có gần 100 loài. Chúng được phân loại theo sức mạnh từ 1 sao đến 5 sao và các hệ thống như nước, lửa, đất,… Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc “nhận nuôi” 2 đến 3 loài, hãy lai tạo để tạo ra loài mới. Chẳng bao lâu, số lượng động vật trong đội quân của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

 

Sea Monster City Mod ApkSea Monster City Mod Apk – Ảnh chụp màn hình Gameplay

Tính năng trò chơi Sea Monster City 

  • Chơi miễn phí!
  • Nhiều loại quái vật biển thú vị để sinh sản
  • Chiến đấu trong đấu trường chiến đấu dưới nước
  • Cơ chế lai tạo
  • Quản lý thế giới nước của bạn như bạn làm trong cuộc sống thực – điều này bao gồm việc cho Quái vật nước của bạn ăn và sắp xếp nguồn thực phẩm

Link Tải Unlimited Money Mod

File Apk
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.