Game - Công Nghệ - Đời Sống

Tải My Talking Hank Hack Tiền, Kim Cương – Mod Coins/Diamonds Apk

Tải My Talking Hank Hack Tiền, Kim Cương – Mod Coins/Diamond Khi nhắc đến thú cưng, chó là thứ đã làm tan chảy biết bao trái tim. Là những người bạn tốt nhất của con người, My Talking Hank sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để chịu hoàn toàn trách nhiệm với thú cưng ảo của mình. Ngay từ khi đánh thức nó đến khi tắm cho nó và sau đó nó được cho ăn và chăm sóc đúng cách. Được tạo ra với tình yêu hết mình và đồ họa chất lượng tốt nhất hiện có, trò chơi không cho phép bạn một lần cảm thấy rằng bạn đang chơi với một nhân vật ảo. Tham gia vào các cuộc trò chuyện với thú cưng của bạn hoặc mặc cho chúng phù hợp với phong cách của bạn

Chúng tôi sẽ sử dụng bài viết để chia sẻ với bạn cách chơi và tính năng cơ bản của My Talking Hank Mod Apk, các yêu cầu cần thiết để tải xuống apk mod và liên kết tải xuống được đảm bảo sẽ cho phép bạn sử dụng phiên bản mới nhất của My Talking Hank Mod Apk không giới hạn tiền.

My Talking Hank: Các tính năng và cách chơi

Trò chơi được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm toàn diện khi nuôi thú cưng. Trò chơi đặt toàn bộ trách nhiệm về sức khỏe của vật nuôi. Từ việc tắm rửa thay quần áo cho đến cho ăn và cuối cùng là âu yếm nó. Có một loạt các trò chơi nhỏ khổng lồ được kết hợp trong trò chơi chính cho phép người dùng kiếm được những đồng tiền có giá trị để đổi lấy những bộ trang phục và phụ kiện tốt nhất từ ​​cửa hàng. Gameplay của trò chơi được thiết kế đỉnh cao và mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thực như cuộc sống.

Các tính năng của My Talking Hank:

  • Có rất nhiều trò chơi cho phép người dùng thực sự trải nghiệm sự kỳ diệu của việc nuôi thú cưng. Trong một thế giới cạnh tranh như vậy, các nhà sản xuất phải đảm bảo rằng trò chơi nổi bật so với phần còn lại. Điều này xuất hiện dưới dạng trò chơi cơ bản. Trong khi phần lớn trò chơi bị giới hạn trong gia đình, My Talking Hank mang đến một không gian mới cho thế giới bằng cách đưa bạn đến những hòn đảo đầy nắng của Hawaii. Hãy để làn gió nhiệt đới thổi và thư giãn với đôi chân của bạn trong khi khám phá các bãi biển và động vật hoang dã.
  • Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi chỉ xoay quanh việc cưng nựng thú cưng của bạn thì bạn không thể sai hơn. Các nhà sản xuất trong nỗ lực hoàn hảo để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game toàn diện, đã giới thiệu khái niệm nhấp chuột vào ảnh. Với mỗi cấp độ bạn vượt qua, bạn có thể mở khóa rất nhiều bức ảnh và tất cả những gì bạn phải làm là giúp anh ấy hoàn thành album ảnh của anh ấy và đối với mỗi trang bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được kim cương có thể được sử dụng để mua những thứ tốt nhất trang phục từ các cửa hàng.
  • Trò chơi cho phép bạn là một phần của cuộc hành trình hoàn chỉnh của thú cưng của bạn. Bạn có thể làm đúng từ nơi tất cả bắt đầu, đó là khi thú cưng của bạn còn là một đứa bé nhỏ cho đến khi nó trưởng thành. Khi bạn tiếp tục chăm sóc thú cưng của mình, nó sẽ tiếp tục trưởng thành. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc chúng tôi sẽ chăm sóc thú cưng của bạn và làm như vậy bạn sẽ kiếm được XP quan trọng sẽ tích lũy và đưa bạn đến bước tiếp theo của trò chơi.
  • Cấp độ chơi game chỉ lên một cấp độ khác khi có một tùy chọn tùy chỉnh. Đây chính xác là những gì My Talking Hank cung cấp cho người dùng. Người dùng có thể sử dụng tiền xu và kim cương kiếm được và đổi chúng lấy những bộ trang phục và phụ kiện kỳ ​​quặc nhất từ ​​cửa hàng. Giờ đây, bạn có thể biến thú cưng trở thành hiện thân hoàn hảo cho phong cách của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều loại mũ, kính, quần áo và thậm chí cả đồ trang điểm.
  • Mặc dù trò chơi có sẵn cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể nhận được các lợi ích bổ sung sẽ nâng cấp hoàn toàn trải nghiệm chơi game bằng cách mua một số tính năng có thể mua được trong ứng dụng để đổi lấy một khoản phí nhỏ. Các tính năng được bổ sung sẽ làm cho trò chơi hấp dẫn hơn nữa vốn đã được thiết kế bằng cách sử dụng đồ họa tốt nhất hiện có.

Còn gì nữa trong My Talking Hank Mod Apk?

Phiên bản cơ bản là tất cả về chăm sóc thú cưng của bạn và đảm bảo rằng nó có mọi thứ để làm từ ăn uống đến tắm rửa. Người dùng sẽ cần tiền xu và kim cương để mua thức ăn tốt nhất và quần áo tốt nhất từ ​​cửa hàng. Trong trường hợp như vậy, apk mod sẽ giúp bạn bằng cách cho phép bạn mua hàng vô tận mà không phải lo lắng về yếu tố chi phí bằng cách cung cấp cho bạn tiền xu và kim cương không bao giờ hết. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật hơn tất cả các đối thủ và trở thành người chơi giỏi nhất. Nhưng tất cả những gì bạn muốn vì bạn sẽ không bao giờ hết tiền một khi sử dụng apk mod.

Thông tin tệp Apk My Talking Hank Mod:

Tên ứng dụng My Talking Hank
Kích thước tập tin 97,8 MB
Phiên bản 1.8.3.161
Hệ điều hành Android 4.1 trở lên
Nhà phát triển Outfit7
Cập nhật mới nhất Ngày 7 tháng 9 năm 2018

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt My Talking Hank Mod Apk?

  • Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu tải xuống My Talking Hank Mod Apk.

Tải xuống My Talking Hank Mod Apk

  • Lựa chọn đồng ý và điều này sẽ bắt đầu quá trình tải xuống.

Bắt đầu tải xuống My Talking Hank Mod Apk

  • Sau khi toàn bộ quá trình tải xuống hoàn tất, người dùng sẽ được dẫn đến trang cài đặt của apk mod.

bấm vào cài đặt

  • Lựa chọn Tải về và thiết bị Android sẽ kết thúc quá trình cài đặt.

Đã cài đặt My Talking Hank Mod Apk

Ảnh chụp màn hình Gameplay:

trò chơi nói chuyện của tôi đầu tiêntrò chơi nói chuyện của tôi thứ haitrò chơi nói chuyện thứ ba của tôi

Phán quyết cuối cùng:

Tất cả chúng ta đều mơ ước được sở hữu một con vật cưng nhưng cha mẹ của chúng ta không bao giờ chấp thuận quyết định đó và cùng với thời gian, một ứng dụng trò chơi Android ảo, dưới dạng My Talking Hank Mod Apk đã được phát triển cho phép người dùng chịu trách nhiệm với một con vật cưng ảo, đã được phát triển. Bạn phải làm mọi thứ từ cho ăn, tắm rửa cho đến vuốt ve thú cưng của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép thú cưng của bạn lặp lại bất cứ điều gì bạn nói. My Talking Hank Mod Apk cung cấp cho game thủ lợi thế thay đổi trò chơi bằng hình thức nhận được tiền xu và kim cương không giới hạn, cho phép bạn mua hàng vô tư từ cửa hàng. Bạn sẽ có thể mua những thứ tốt nhất mà không phải lo lắng về chi phí sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.