Game - Công Nghệ - Đời Sống

MaskGun Hack Kim Cương – Mod (Unlimited Money) Apk

Tải xuống MaskGun Mod Apk phiên bản mới nhất 2020 với Unlimited Money, Gems, Diamond, Mod Menu và mod Unblocked miễn phí cho Android 1 cú nhấp chuột. Trò chơi này là một game bắn súng 3D trực tuyến nhiều người chơi thời gian thực được xây dựng cho các thiết bị di động với chế độ điều khiển, nội dung đơn giản và lối chơi dễ tiếp cận. Game MaskGun cung cấp nhiều thử thách, nhiều chế độ chơi và bản đồ để khám phá, đồ họa đẹp mắt và có thể hỗ trợ trên các thiết bị cũ.

Là một trong những game bắn súng có chế độ điều khiển đơn giản, những trận đấu trực tuyến nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn để trải nghiệm. Trò chơi cung cấp 3 chế độ chơi – DeathMatch, Team DeathMatch và Bomb Defusal Mode, các loại bản đồ mới bao gồm Diwali Yard, Ryokan, GhostTown và LightHouse, hệ thống chiến đấu trực tuyến với bạn bè trong thời gian thực để thưởng thức trò chơi. cái kết hạnh phúc.

MaskGun có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều thành tích cần hoàn thành, khả năng mở khóa nhiều nội dung mới và bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với mặt nạ, áo giáp và trang bị. Đặc biệt, bạn còn có thể thưởng thức những hình ảnh đẹp mắt của trò chơi trên cả các thiết bị cũ, hệ thống bản đồ mới và chế độ mới được cập nhật hàng tháng, bên cạnh cơ hội tham gia các sự kiện Bang hội với người chơi trên toàn thế giới.

 

MaskGun Mod ApkMaskGun Mod Apk – Ảnh chụp màn hình Gameplay

Tính năng trò chơi MaskGun 

  • Điều khiển đơn giản và dễ học: Học nhanh khi bạn bắt đầu, Tiến bộ và thống trị bảng thành tích!
  • Trận chiến PVP dựa trên kỹ năng: 3 chế độ chơi – DeathMatch, Team DeathMatch và Bomb Defusal Mode. Năm Bản đồ mới bao gồm Diwali Yard, Ryokan, GhostTown và LightHouse
  • Nhiệm vụ và Thành tích: Hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích để Nâng cấp và Mở khóa nội dung. Nhận VIP để tăng phần thưởng và sự thăng tiến
  • Player Gear Customization: Tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng nhiều loại trang bị, mặt nạ, áo giáp và thiết bị. Sử dụng tải trò chơi phù hợp với phong cách chơi của bạn.
  • Đồ họa đẹp và hỗ trợ tất cả các thiết bị cũ hơn: Thưởng thức hình ảnh đẹp trên màn hình trên cả phần cứng cũ hơn. Dấu chân tải xuống nhỏ.
  • Cập nhật thường xuyên: Nội dung và Chế độ mới, Bản đồ được thêm vào hàng tháng để đảm bảo rằng bạn đang tham gia, hành động PvP bất tận.
  • Các cuộc thi Clan toàn cầu: Tham gia vào các Sự kiện của Clan với người chơi trên toàn thế giới. Gia tộc của bạn có thể thống trị và cạnh tranh với các gia tộc chơi trên toàn cầu không.

Tải xuống MaskGun Multiplayer FPS MOD

MaskGun Mod Apk (Armor,Bullets) – Giáp Đạn

https://cdn.apkmodo.net/?token=RnorRjRac1pPcXhmYTYxZ3pFaHhxTDRQUk4yN0tZbHBBbEZFTzZYZWRsRk9CTktmN2kzZjlBOGhxcEsxVnNEWA==

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.