Game - Công Nghệ - Đời Sống

Giới Thiệu

Xin chào tất cả mọi người!

Thật tuyệt khi có bạn trên blog và thật tuyệt vời khi bạn quan tâm đến việc chúng ta là ai và chúng ta làm gì!

Bloggers công nghệ là một blog cộng đồng, được điều hành và hỗ trợ bởi một số cá nhân. Chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ gồm các tác giả cam kết thường xuyên đăng bài và cũng có nhiều bài viết từ nhiều tác giả khách mời.

Những gì chúng tôi viết về

Công nghệ là lĩnh vực cốt lõi của văn bản, tuy nhiên chúng tôi cũng đăng bài về môi trường, máy tính, Internet, khoa học, viết blog, phương tiện truyền thông xã hội, tiện ích và nhiều hơn nữa. Một danh sách đầy đủ các chủ đề chúng tôi bao gồm có thể được tìm thấy trong phần chân trang.

Cấu trúc của chúng tôi

Blogger công nghệ không phải là một doanh nghiệp hay một công ty. Chúng tôi là một tổ chức của những người làm việc cùng nhau để cung cấp một blog tuyệt vời. Thông tin thêm về những người đóng góp cho trang web có thể được tìm thấy trên trang nhà văn của chúng tôi .

Logo công nghệ

Tất cả các avatar nổi bật trong logo Kiemkhach là những người trong cộng đồng, những người đã viết hoặc nhận xét về Kiemkhach. Logo được thiết kế bởi Christopher Roberts và được sử dụng để đại diện cho các Blogger công nghệ ngay trên web.

Bạn có thể sử dụng logo của chúng tôi để tham khảo các Blogger công nghệ nếu bạn muốn, tuy nhiên vui lòng tôn trọng những điều sau:

    • Sử dụng logo hiện tại – tại thời điểm này là phiên bản 2.5
    • Đừng sử dụng logo để đại diện sai cho blog, đừng giả vờ rằng chúng tôi chứng thực điều gì đó nếu chúng tôi không
    • Vui lòng không thay đổi logo – bạn có thể thay đổi kích thước logo nếu muốn, nhưng nó phải được giữ theo tỷ lệ
    • Hãy công bằng và đừng làm bất cứ điều gì không trung thực hoặc phi đạo đức với nó