Game - Công Nghệ - Đời Sống

7 Game Đánh Golf Offline Hay Cho Android

Golf được coi là một trong những môn thể thao tốn kém nhất. Và thành thật mà nói, tất cả chúng ta không có đặc quyền để chơi nó ngoài trời. Nhưng chúng ta có thể chơi nó trên điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, có thể rất khó hiểu đối với hầu hết các bạn khi tìm các trò chơi đánh gôn hay nhất cho điện thoại Android vì số lượng ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Play.

Trò chơi gôn hay nhất dành cho Android

1. Ultimate Golf!

WGT Golf Game - Trò chơi Golf hay nhất dành cho Android

Một trong những trò chơi Golf phổ biến nhất trên thị trường Android. Vị trí bắn phụ thuộc vào máy đo. Đảm bảo chạm vào chính giữa đồng hồ để cú xoay bạn thực hiện được chính xác.  Giống như một tay golf chuyên nghiệp thực thụ, hoàn thiện cú swing của bạn, để lái xe, chip và putt từ vô số lời nói dối vô tận trên fairway và green. Tránh các gồ ghề và hầm hố trong mô phỏng golf 3D tuyệt vời, thực tế này.

Liên kết: Tải trên Android

2. Golf Battle

Trong khi trò chơi được đề cập ở trên dành cho những người chơi gôn toàn thời gian với số tiền đặt cược cao, trò chơi này thiên về khía cạnh vui nhộn. Ứng dụng này dành cho những người dùng chỉ muốn giết thời gian.

Không có nhân vật hoặc người chơi để chọn trong ứng dụng này. ý. Đến phần điều khiển, đầu tiên, bạn phải quyết định điểm hạ cánh của quả bóng. Hãy nhớ rằng bóng nảy rất nhiều và sẽ vượt quá mong đợi về giới hạn tốc độ của bạn. Sau đó, bạn phải kéo đồng hồ đo bóng về phía sau để tác dụng lực và thả vào thời điểm hoàn hảo khi đồng hồ đo ở giữa.

Liên kết: Tải Game cho Android

3. Golf Star

Golf Star - trò chơi đánh gôn trực tuyến miễn phí

Giống như WGT, đây cũng là một game đánh gôn thực tế với đồ họa chất lượng cao và lối chơi đẹp hơn. Ngay cả các điều khiển là thực tế. Trong các ứng dụng khác, bạn không bao giờ phải lo lắng về độ dốc mặt đất và gió, nhưng ở đây, bạn phải ghi nhớ tất cả những điều đó trước khi thực hiện cú đánh của mình. Trên thực tế, có tổng cộng 70 yếu tố khác như độ ẩm, nhiệt độ và nhiều yếu tố khác sẽ quyết định tác động của cảnh quay.

Đừng lo lắng, hướng dẫn sẽ giúp bạn thoải mái với trò chơi. Nhưng trong các giai đoạn sau, việc ghi birdie sẽ hơi khó khăn. Và điều làm cho nó trở nên độc đáo hơn là số lượng ảnh bạn có thể thực hiện ở đây, bao gồm bắn chip , chụp mờ dần , chụp ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình trong thời gian thực.

Link: Golf Star

4. Pro Feel Golf

Pro Feel Golf

Ứng dụng Android này giống như một trò chơi gôn mới mẻ với một góc nhìn hơi khác. Trước hết, nó ở chế độ màn hình dọc và có thể chơi ngoại tuyến cũng như trực tuyến. Và không giống như những trò chơi khác, nó cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể thêm bạn bè của mình vào trò chơi và chơi một chọi một với họ. Hoặc bạn có thể bắt đầu chơi ở chế độ nghề nghiệp và phát triển kỹ năng của mình.

Điều khiển ở đây khá dễ dàng. Chỉ cần kéo quả bóng lại và nó sẽ yêu cầu bạn quyết định vùng hạ cánh của quả bóng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiếp tục đến đồng hồ đo bóng, nơi bạn chỉ cần chạm vào màn hình khi quả bóng hoàn toàn vừa với đồng hồ tròn. Ban đầu có một chút khó khăn nhưng bạn có thể dễ dàng nắm bắt được điều này khi chơi đủ.

Link: Pro Feel Golf

5. Mini Golf King

Vua chơi gôn mini

Đây không phải là một ứng dụng chơi gôn thông thường. Thay vào đó, bạn cũng sẽ tập trung vào các khía cạnh khác. Giống như trong các ứng dụng chơi gôn khác, mục tiêu chính của bạn là đưa bóng vào lỗ với số lượng cú đánh càng ít càng tốt. Nhưng ở đây, bạn cũng phải ghi điểm khi làm tương tự.

Mini Golf King cũng là một trò chơi trực tuyến mà bạn cạnh tranh với những người chơi khác nhau trên khắp thế giới. Trong trò chơi này, quả bóng không bay cao trên bầu trời. Khái niệm ở đây hoàn toàn ngược lại. Cú đánh của bạn sẽ được giữ vững khi đi qua những viên kim cương lớn và nhỏ , mỗi viên đều có tín dụng riêng. Và người chơi phải vượt qua nhiều chướng ngại vật như vật thể nằm dưới đất.

Link: Mini Golf King

6. Golf Championship

Giải vô địch gôn

Mặc dù đồ họa không tuyệt vời như bất kỳ trò chơi Golf 3D thực nào, nhưng nó vẫn giữ được sự tham gia của người chơi. Có các chế độ khác nhau có sẵn trong các trò chơi như câu lạc bộ cúp, du lịch và chức vô địch , nhưng bạn phải đạt 3 sao trong chế độ du lịch để mở khóa hai chế độ còn lại.

Đây cũng là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến khác , nơi bạn có thể thách thức người chơi trên toàn thế giới và điều khiển thực sự dễ dàng. Nhưng đừng mong đợi để ghi được một birdie chỉ trong hai hoặc ba cú đánh vì lỗ quá xa. Máy đo tốc độ bắn cung cấp cho bạn tốc độ chính xác và sức mạnh cần thiết cho cú đánh luôn tốt. Bạn thậm chí có thể ghi được một cú đánh hoàn hảo mọi lúc nếu bạn chú ý đến vạch màu đỏ có sẵn trên máy đo.

Liên kết: Giải vô địch Golf

7. Real Golf Master 3D

Real Golf Master 3D

Đồ họa của trò chơi này có thể là một nhược điểm đối với một số người chơi, vì nền và các sân gôn hơi rực rỡ. Nhưng lối chơi là hoàn hảo. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và giữ nút và thả nó theo đồng hồ đang được lấp đầy để hạ cánh. Mét phụ thuộc vào khoảng cách bạn đang ở từ lỗ.

Tuy nhiên, nó không phải là đơn giản. Bạn sẽ thất bại nếu đặt quả bóng vào bất kỳ vùng nước nào  Và đồng thời, thực hiện động tác xoay người theo tốc độ gió. Tôi ước trò chơi này sẽ dựa trên đồ họa thực tế như Golf Star và WGT.

Liên kết: Real Golf Master 3D

Phần kết luận

Đối với một game thủ như tôi, không gì có thể đứng đầu các tiêu chuẩn của WGT. Đồ họa chân thực và lối chơi chính xác là những gì tôi tìm kiếm trong trò chơi. Phần còn lại tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm đồ họa hoặc một trò chơi trực tuyến hoặc trò chơi gôn ngoại tuyến. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trò chơi đánh gôn vượt thời gian thì Golf Clash là một trong những trò chơi gôn hay nhất dành cho Android.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.