Game - Công Nghệ - Đời Sống

TOP 10+ Game Bắn Máy Bay Offline, Online cho Android

Tổng hợp những tựa game bắn máy bay, bắn gà, bắn ruồi, bắn… các loại dành cho anh em sử dụng điện thoại Ăn đờ roi. Hiện tại trên google play có rất nhiều tựa game, thể loại bắn máy bay, đây là dòng game bắn phá liên tục cực thích. Kiếm Khách đã tổng hợp top 10 game hay nhất cả offline và online cho Android. Đây đều là các tựa game bên mình đã trải nghiệm nên tất cả đều rất hay nhé.

1.Chicken Invaders 4 – Bắn Gà

Game bắn là 1 tựa game huyền thoại chắc không cần giới thiệu nhiều đến các bạn đâu nhỉ. Với đồ họa đẹp mắt, phiên bản thứ tư của tựa game bắn gà đã làm nức làm fan hâm mộ

Mô tả: Game Offline – không cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play 

2. Space Shooter – Galaxy Attack

Space Shooter – Galaxy Attack – Nếu bạn là người hâm mộ của trò chơi bắn súng không gian, bạn sẽ thích trò chơi hành động pixel mới nhất này.

Người ngoài hành tinh đã xâm chiếm không gian của bạn và khiến Trái đất của bạn gặp nguy hiểm. Vì vậy, hãy sẵn sàng phi thuyền của bạn, trang bị vũ khí mạnh nhất của bạn và bắn chúng ra khỏi vũ trụ của bạn.

Mô tả: Game Offline – không cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play 

3. Galaxy Attack: Alien Shooter

Hy vọng cuối cùng của Trái đất nằm trong tay bạn, hãy kiểm soát con tàu vũ trụ đơn độc và bảo vệ Trái đất khỏi bầy người ngoài hành tinh. Mục tiêu của bạn sẽ khá thách thức vì bạn sẽ phải cứu Vũ trụ khỏi những kẻ thù xấu xa của nó. Trong trò chơi bắn súng không gian này, bạn sẽ phải đối mặt với số lượng ngày càng lớn kẻ thù trong môi trường nguy hiểm. Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ kiếm được quyền nâng cấp phi thuyền của mình để phát huy hết khả năng gây chết người của nó.

Mô tả: Game Online – cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play 

4. AirAttack 2 – WW2 Airplanes Shooter

Phần tiếp theo của Giải thưởng Chiến thắng game bắn súng chiến đấu trên không thế hệ tiếp theo với đồ họa 3D tuyệt đẹp và nhạc nền cho dàn nhạc tuyệt vời.


Tận hưởng bầu không khí cổ điển của trò chơi bắn súng WW2 (hoặc shmup) trong kết xuất hiện đại.
Chuẩn bị máy bay của bạn và tiêu diệt trục ác quỷ với Súng phun lửa, Pháo thủ đuôi, Bom, …

Mô tả: Game Offline – không cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play

5. Space Shooter 2 – Game Bắn Ruồi

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi bắn súng arcade như thiên hà, thiên hà và thiên hà với cách chiến đấu hiện đại mới và muốn mang lại sự tự do trong các trò chơi thiên hà, thì Space shooter: Galaxy attack là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Với thể loại game không gian tự do cổ điển, game cũ với bối cảnh mới,Game bắn súng không gian: Cuộc tấn công Galaxy khiến bạn bùng cháy với bắn súng vào không gian vô cực. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù xấu xa và đối phó với nhiều tên trùm tiền đạo trong các cuộc chiến tranh thiên hà. Bạn có chắc mình sẽ sống sót trong cuộc chiến của game bắn súng ngoài hành tinh?

Mô tả: Game Online – cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play

6. Thunder Assault: Space Airplane War

Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng tham gia lực lượng không quân và cứu thiên hà không gian?
Thunder Assault: Raiden Striker là một trò chơi bắn súng không gian arcade! Cuộc tấn công thiên hà sử thi đang chờ đợi lực lượng bầu trời của bạn trong một trò chơi galaga! Đã đến lúc gặp quân địch trong không chiến và giành chiến thắng! Hy vọng cuối cùng của Trái đất nằm trong tay bạn!

Bây giờ nó sẽ có thể thực hiện được trong Thunder Assault: Raiden Striker! Nhận trên thiên hà Nave và game bắn súng ngoài hành tinh! Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều loại phi thuyền và rất nhiều BOSS chết người để chiến đấu với cuộc tấn công.

Mô tả: Game Offline – không cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play

7. STRIKERS 1945 2 classic – Bắn máy bay cổ điển

Đây là tựa game bắn may bay classic cho ai thích game cổ điển, hoài niệm tuổi thơ nhé

[Loại máy bay tấn công]
– P-38: Bắn tập trung, tùy chọn: bắn có dẫn đường
– P-51: Bắn khuếch tán, tùy chọn: Tên lửa
bắn – SPIT FIRE: Bắn khuếch tán, tùy chọn: tên lửa dẫn đường
– Bf-109: Bắn tập trung, tùy chọn: bắn Vulcan có hướng dẫn
– ZERO: Diffuse shot, option: drop bomb
– SHINDEN: Bắn tập trung, tùy chọn: tên lửa lớn

Mô tả: Game Offline – không cần kết nối mạng

Phiên bản 1: Truy Cập Google Play

Phiên bản 2: Truy Cập Google Play

8. Space Invasion: Alien Shooter War

Với tham vọng thống trị dải ngân hà, chúa tể bóng tối – Khanthos đã cử đội quân của mình đi xâm chiếm các hành tinh và thu thập tất cả những tài nguyên quý giá. Bây giờ đội quân bóng tối đang tiến về nhà máy của chúng ta. Bạn đã sẵn sàng tham gia Alien Shooter Squad để bảo vệ Thiên hà chưa?
Tập hợp anh em của bạn, trở thành đội trưởng của Alien Shooter và dẫn dắt đội của bạn để bảo vệ thiên hà này khỏi những kẻ xâm lược không gian.

Mô tả: Game Online – cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play

9. Sky Champ: Galaxy Space Shooter – Bắn Ruồi, Bắn Gà, Bắn Máy Bay Offline

Sky Champ dành riêng cho những người hâm mộ thực sự của trò chơi bắn súng arcade cổ điển (còn được gọi là shoot ’em up / SHMUP / bullet hell / galaxy shooters / space shooters / STG)


Trò chơi bắn súng cổ điển này được thực hiện bởi Spirit Bomb, một nhà phát triển trò chơi indie sản xuất nhiều game bắn súng không gian cổ điển từng đoạt giải thưởng và game bắn súng địa ngục đạn arcade. Với Sky Champ: Galaxy Space Shooter, Spirit Bomb đã mang đến những cải tiến mới cho thể loại game bắn súng thiên hà bằng cách kết hợp lối chơi bắn súng không gian retro với các yếu tố RPG và thu thập quái vật.

Mô tả: Game Offline – không cần kết nối mạng

Link Tải: Truy Cập Google Play

 

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.