Game - Công Nghệ - Đời Sống

Zombie Tsunami Hack Full Vàng, Kim cương Mod APK

Thông tin về Zombie Tsunami Mod APK 4.3.1

Tên Zombie Tsunami
Tương thích với VARY
Phiên bản mới nhất 4.3.1
Nhà phát triển Mobigame SARL
Liên kết Google Play net.mobigame.zombietsunami
Giá bán Miễn phí
Kích thước Thích nghi với thiết bị
MOD Đúng
thể loại Giải trí

MÔ TẢ ZOMBIE TSUNAMI

Zombie Tsunami là một trò chơi bình thường được xuất bản bởi Mobigame SARL Đây là một trò chơi tuyệt vời đã trở nên không thể thiếu trên các thiết bị di động ngày nay.

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai thây ma và làm những gì chúng yêu thích. Zombies thích giết chóc và biến mọi dấu vết của nhân loại thành thây ma.

Trong Zombie Tsunami, bạn sẽ phải học cách suy nghĩ như một thây ma. Điều thú vị là zombie không thể suy nghĩ, điều này làm cho trò chơi trở nên hoàn toàn dễ dàng.

Trong trò chơi này, bạn sẽ nổi cơn thịnh nộ và phá hủy mọi thứ bạn bắt gặp. Bạn cũng sẽ ăn thịt tất cả những người bạn nhìn thấy và chuyển đổi toàn bộ vũ trụ thành zombie.

Trò chơi hấp dẫn

Điểm chung với các trò chơi zombie khác là bạn là anh hùng, và bạn sẽ giết zombie. Bạn sẽ có thể trải nghiệm khía cạnh khác của câu chuyện với trò chơi này. Do đó, bạn sẽ là kẻ hủy diệt chứ không phải là vị cứu tinh trong trò chơi này.

Zombie Tsunami sẽ biến bạn thành một thây ma, sau đó bạn sẽ xâm chiếm các thị trấn và thành phố. Mục đích chính của bạn là tiêu diệt bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy và chuyển đổi mọi người thành thây ma và xóa sổ nhân loại.

Điều chính cần thiết trong trò chơi này là khả năng phá hủy của bạn bởi vì bạn sẽ phá hủy bất cứ thứ gì đến theo cách của bạn. Bạn cũng sẽ ăn mọi người bạn gặp.

Các tính năng tuyệt vời

Trò chơi này đã thành công rực rỡ vì số lượng người dùng cao mà nó đã thu hút được. Zombie Tsunami là một trò chơi dễ chơi và nó là một trò chơi hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Bạn không cần phải là một chuyên gia để chơi trò chơi này vì zombie rất dễ điều khiển.

Trò chơi có hơn 100 cấp độ khó, và điều này để đảm bảo rằng người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Hãy yên tâm, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và bạn sẽ tận hưởng từng chút một của trò chơi.

Zombie Tsunami không chỉ giới hạn ở nhân vật con người. Bạn có thể nuôi chim thây ma để giúp bạn chuyển đổi nhiều người hơn thành thây ma.

Có các nâng cấp khác nhau có thể được mở khóa khi bạn tiến bộ với trò chơi. Khả năng chuyển đổi nhiều người hơn thành zombie và kỹ năng của bạn sẽ được củng cố qua mỗi trò chơi bạn chơi.

Mức độ thú vị được cung cấp bởi mỗi trò chơi là ở một cấp độ khác nhau, đặc biệt là khi chơi với bạn bè.

Có rất nhiều tiền thưởng đã được giới thiệu vào trò chơi để tạo thêm hứng thú cho người chơi. Phần thưởng bao gồm ninja, khoảng mười loại UFO khác nhau và nhiều loại khác.

Zombie Tsunami không giống như mọi trò chơi thông thường khác mà bạn đã chơi trước đây. Những tính năng này cho thấy trò chơi tuyệt vời như thế nào.

Đồ họa và âm thanh thực tế 

tải xuống-zombie-tsunami-cho-android

Đồ họa chân thực và hiệu ứng âm thanh được sử dụng trong trò chơi này. Điều này nhằm đảm bảo rằng nó làm cho trải nghiệm chơi game trở nên chân thực và gây nghiện. Chỉ nhìn thấy đồ họa và nghe âm thanh thôi cũng khiến bạn muốn chơi lâu rồi.

Zombie Tsunami Mod APK Miễn phí – Không giới hạn tiền

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để tận hưởng nhiều tính năng hơn mà bạn sẽ không tìm thấy trong phiên bản cơ bản của trò chơi. Với phiên bản sửa đổi, bạn sẽ được cấp quyền truy cập không giới hạn vào vàng và kim cương. Điều này sẽ giúp bạn có thể mua bất kỳ vật phẩm nào bạn thích và cũng có thể thực hiện các nâng cấp cần thiết.

  • Tiền không giới hạn

Zombie Tsunami Mod APK mở khóa phiên bản mới nhất chắc chắn là một game cực hay và thú vị. Tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi và nâng trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một cấp độ khác.

Thông tin phiên bản:

  • Kích thước: 66M Mb
  • Phiên bản: 4.3.1mod
  • Yêu cầu: Thay đổi với thiết bị
  • Cập nhật mới nhất: 13.08.2020

Link Tải Zombie Tsunami Mod Full Vàng, tiền

Download File Apk MOD

 

1 Comment
  1. Nguyễn hoàng hiệp says

    Cảm ơn

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.