Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Virtua Cop 2 Full – Game bắn súng xưa cũ PC

Virtua Cop 2 là một game arcade súng nhẹ , được phát hành vào năm 1995 và được phát triển nội bộ tại Sega bởistudio AM2 của họ. Nó được chuyển đến các hệ thống gia đình trên Sega Saturn vào năm 1996. Nó được phát hành trên PC vào năm 1997 và Sega Dreamcast vào năm 2000. Sau đó nó được đóng gói cùng với Virtua Cop trong Virtua Cop: Elite Edition cho PlayStation 2 vào năm 2002.

Lối chơi trong Virtua Cop 2 Full

Trò chơi có ba cấp độ mà qua đó chuyển động của người chơi được tự động hóa trên một con đường định trước. Tuy nhiên, không giống như Virtua Cop đầu tiên , tại một số điểm nhất định, người chơi chọn tuyến đường của họ từ hai lựa chọn khả thi.  Nhiệm vụ của người chơi là bắn những tên tội phạm xuất hiện trước khi hết thời gian và chúng bắn trả, đồng thời chú ý không bắn bất kỳ người ngoài cuộc vô tội nào. Trên đường đi, có nhiều đối tượng khác nhau ở hậu cảnh có thể bị vỡ nếu bị bắn, một số trong số đó sẽ tiết lộ sức mạnh sau đó.  Như với Virtua Cop đầu tiên , người chơi kiếm thêm điểm khi “bắn công lý”, nghĩa là bắn vào tay súng của kẻ thù để tước vũ khí mà không giết chúng. Bằng cách liên tục đánh bại kẻ thù mà không trúng đích hoặc bắn con tin, người chơi sẽ tăng hệ số được áp dụng mỗi khi họ kiếm được điểm.  Ở cuối mỗi cấp độ sẽ có một trận đấu trùm, cũng như một trận đánh trùm cuối bổ sung sau khi kết thúc cả ba cấp độ.

Một mô phỏng huấn luyện chiến đấu, “Proving Ground”, mô phỏng nhiều tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Mỗi giai đoạn của Proving Ground được thiết kế để mô phỏng một môi trường đô thị thù địch với kẻ thù. Mục tiêu của mỗi màn là tiêu diệt đám đông côn đồ trong khi săn lùng và hạ gục người chơi đối thủ.

Nhân vật Virtua Cop 2 Full 

 • Michael Hardy (Cơn thịnh nộ) – Hai năm sau, cảnh sát này đã trưởng thành cùng với cộng sự của mình, James Cools và một cảnh sát mới, Janet Marshall. Anh ấy có thể làm tốt hơn bất kỳ ai khác, bao gồm cả công việc bán thời gian và đào tạo nghĩa vụ của mình. Anh ta được biết đến là một người nhanh chóng rút ra khi mọi thứ trở nên sôi sục. Rage là một nhân vật toàn năng trong trò chơi.
 • James Cools (Smarty) – Giống như đối tác của mình, Michael, người đã làm việc cùng phe vì những điều tốt đẹp như anh ta, điều này không ngăn anh ta bị một số kẻ xấu đánh đập. Mặc dù Rage nhanh hơn trong một cuộc đấu súng, nhưng Smarty được biết đến là tay súng hàng đầu trong lực lượng cảnh sát.
 • Janet Marshall (Janet) – Một thám tử VCPD đặc biệt mới được cài đặt trong đội điều tra đặc biệt Virtua Cop (mặc dù là nữ cảnh sát duy nhất trong đội), Janet chiến đấu vì người bạn đời đã khuất của mình.

Thông thường, Rage là nhân vật dành cho Người chơi 1, nhưng một mã gian lận trong phiên bản Saturn cho phép Người chơi 1 đóng vai Janet

Link Tải Game Virtua Cop 2 Full PC

Mshare

MEGA.NZ

Fshare

Hướng dẫn cài đặt game Virtua Cop 2

 • Tải game và giải nén game. Vào chạy file game và chơi không cần cài đặt
 • Vàoo game Ấn nút Alt > Chọn Settings > Device Settings > Ấn Next và chọn nút Reload để có thể nạp đạn
 • Xem video cài đặt chi tiết Windows 10

Phím tắt thông dụng trong game Virtua cop 2 (VCop2)

 • Alt + Enter: Chuyển đổi qua lại giữa chế độ cửa sổ và chế độ full màn hình.
 • Alt: Điều chỉnh menu của cửa sổ game.
 • F7: Điều chỉnh các phím chơi game
 • Alt + F2: Chơi lại
 • F2: Tạm thời dừng chơi ( Pause)
 • F9: Bật chế độ 2 người chơi
 • Alt + F4: Thoát game
 • F6: Chế độ chơi game ( bạn có thể chọn cheat game ở đây như: tự động nạp đạn, chọn súng ( nhấn phím F6 rồi chọn tab Cheat rồi chọn kiểu cheat game bạn muốn))
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.