Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download StarCraft 1 Brood War Full Crack – Link Fshare

StarCraft là trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) máy tính được phát triển bởi Blizzard Entertainment . Với bối cảnh opera không gian, cốt truyện chính xoay quanh cuộc chiến giữa ba loài thiên hà: protoss , zerg và terrans . StarCraft ban đầu là trò chơi điện tử bán chạy nhất năm 1998, với bản mở rộng Brood War ngay sau đó. Bắt đầu từ năm 2010, StarCraft II được phát hành dưới dạng bộ ba “chương”, mỗi chương tập trung vào một trong ba loài, với gói nhiệm vụ Nova Covert Ops sau đó vào năm 2016. Nhượng quyền thương mại cũng đã mở rộng sang sách, truyện tranh, trò chơi boardgame và các mặt hàng được cấp phép khác.

Cốt truyện StarCraft 1 Brood War

Chiến dịch đầu tiên trong số các chiến dịch mới là chiến dịch protoss và chủ yếu diễn ra trên thế giới nhà Dark Templar của Shakuras . Chiến dịch thứ hai ( terran ) có sự góp mặt của các đội quân mới đến của United Earth Director do Đô đốc Gerard DuGalle chỉ huy , và chiến dịch cuối cùng (zerg) có Kerrigan là nhân vật chính.

Sau sự hy sinh của Tassadar, các zerg trên thế giới quê hương protoss rơi vào tình trạng hỗn loạn, nhưng vẫn bị dồn vào cơn thịnh nộ diệt chủng của chúng. Zerg đã chia thành hai phe, dưới sự kiểm soát của Daggoth và Kerrigan

Những người tị nạn Protoss, dưới sự lãnh đạo của Artanis và Zeratul , đã rút lui về quê hương của Dark Templar, Shakuras , bất chấp sự phản đối từ Aldaris . Raynor và Fenix ​​đã đi cùng họ. Zerg theo sau. Sau khi đến nơi, protoss nhanh chóng nhận ra rằng hai người bạn đồng hành của họ đã biến mất. Thương tiếc cho sự mất mát của Raynor và Fenix, họ thành lập một khu định cư có tên là New Antioch.

Link StarCraft 1 full key cho PC

Fshare

4SHARE

Tải bản cập nhật 1.16.1 (chơi online)

Mshare

Fshare

Hướng dẫn cài đặt game StarCraft 1

Bước 1: Các bạn tải game StarCraft 1 về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 3: Chạy file Installer.exe để cài đặt.

Bước 4: Khi được yêu cầu key thì các bạn nhập key sau: RPDTYY-FMDV-HBXFFJ-ERJY-JB9VC4

Bước 5: Cài đặt xong các bạn chạy bản cập nhật 1.16.1 ( Path1161.exe) giúp bạn chơi game StarCraft 1 Online

(Lưu ý: Nếu bạn chỉ chơi game StarCraft 1 offline thì không cần cài bản update này cũng được). Và nếu bạn cài game không phải C:\Programs thì nhớ chọn đường dẫn khi chạy bản cập nhật.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.