Game - Công Nghệ - Đời Sống

My Talking Tom 2020 Hack Full Tiền + Kim Cương APK

My Talking Tom Mod Apk (Tiền không giới hạn). My Talking Angela là game nuôi mèo ảo mới nhất của nhà phát hành Outfit7. Với khả năng tương tác như một chú mèo thật, trò chơi này ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng.

Trong game My Talking Tom Hack Full Vàng Money Luôn muốn có một con mèo con? Bây giờ bạn có thể nhận nuôi Tom con của chính mình! Chăm sóc anh ta – cho anh ta ăn, chơi với anh ta và nuôi dưỡng anh ta từ một chú mèo con dễ thương thành một con mèo Tom trưởng thành hoàn toàn. Không có vật nuôi ảo nào tốt hơn trên thị trường!  Ồ, và có những trò chơi nhỏ tuyệt vời để giúp cả hai bạn được giải trí và vui vẻ! Talking Tom không phải là ứng dụng duy nhất trong số các ứng dụng kiểu Tamagotchi của chúng tôi – hãy đảm bảo bạn cũng tải xuống My Talking Angela thời trang.

Với đồ họa cực đẹp, lối chơi dễ thương và mô phỏng đơn giản dễ gây nghiện, My Talking Angela chắc chắn sẽ là cách xả stress hiệu quả nhất.

Tải App DK 8 https://yitong.mobi:808/ZHdb

Mục tiêu của ứng dụng này là:

– Nuôi dưỡng Tom của riêng bạn: Chơi trò chơi với anh ấy, cho anh ấy ăn những món ăn yêu thích của anh ấy và đưa anh ấy vào giường.

– Tận hưởng những cảm xúc như cuộc sống: Tom có ​​thể vui, đói, buồn ngủ, buồn chán… cảm xúc của nó thay đổi theo cách bạn chơi với nó.

– Thỏa sức sáng tạo: Tạo Tom của riêng bạn bằng cách chọn trong số hàng nghìn sự kết hợp của lông thú, quần áo và đồ nội thất.

– Nhận phần thưởng khi bạn tiến bộ: Giúp Tom phát triển qua 9 giai đoạn khác nhau và 50 cấp độ mở khóa các vật phẩm và tiền xu mới khi bạn tiếp tục!

– Tương tác với Tom: Nói chuyện và Tom vẫn lặp lại mọi điều bạn nói. Chọc, vuốt ve và cù anh ấy, và quan sát cách anh ấy phản ứng.

Tính năng trò chơi My Talking Tom

 • Người chơi có thể nhận nuôi Tom và chăm sóc anh ta hàng ngày, đảm bảo anh ta ăn ngủ đầy đủ, đưa anh ta đi vệ sinh và giữ cho anh ta vui vẻ, cười và cười.
 • Trò chơi có một bộ sưu tập các trò chơi nhỏ được thiết kế để kiểm tra kỹ năng, phản xạ và khả năng giải câu đố – trò chơi giải đố, trò chơi hành động, trò chơi phiêu lưu và thậm chí là một trò chơi thể thao. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người!
 • Người chơi có thể đối đầu trong Mục tiêu! hoặc súng cao su để tồn tại trong Go Up – thử thách không bao giờ kết thúc!
 • Tom thích được vuốt ve và thậm chí được nói chuyện – anh ấy lặp lại mọi thứ mà anh ấy nghe được bằng giọng hài hước của mình!
 • Người dùng có thể thu thập quần áo mới cho anh ta và các món đồ nội thất mới cho ngôi nhà của anh ta được mở khóa.
 • Mọi người đều có thể tùy chỉnh Tom theo cách riêng của họ – một phi hành gia, một phi công, một siêu anh hùng… hoặc có thể chỉ là một cái gì đó thú vị và bình thường.
 • Tom có ​​thể thực hiện các chuyến đi đến các quốc gia khác và xây dựng một album ảnh từ các chuyến đi của mình!

Tải My Talking Tom Hack Full vàng kim cương apk

Download File Apk MOD

 

Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom Hack + Mod Full

Anh em cứ nhấn vào link tải về và cài đặt bình thường là có thể sử dụn full các tính năng mod full rồi nhé.

4 Comments
 1. Gia says

  Hay

 2. My talking says

  Mún hack

 3. Bin says

  Hay

 4. Khánh says

  Hay

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.