Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Minecraft Hack, Mod Full tiền, bất tử, skin, onehit

Tải xuống Minecraft Mod APK Beta – phiên bản mới nhất – trên Android ngay bây giờ để khám phá thế giới khối và làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Chuẩn bị để thỏa sức sáng tạo của bạn.

Thông tin về Minecraft Mod APK 1.16.20.03

Tên Minecraft
Tương thích với 4.2
Phiên bản mới nhất 1.16.20.03
Nhà phát triển Mojang
Liên kết Google Play com.mojang.minecraftpe
Giá bán Miễn phí
Kích thước 0 byte
MOD Đúng
thể loại Giải trí

MÔ TẢ MINECRAFT

Trò chơi bán chạy nhất thế giới này là trên thiết bị di động và nó sẽ gây tiếng vang lớn. Tải xuống Minecraft PE mod APK cho Android để có được những giờ giải trí bất tận trong một thế giới rộng lớn, nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất ở đây.

Minecraft có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều với hầu hết mọi người. Nó thực sự là một trong những trò chơi lớn nhất mọi thời đại và mặc dù nó đã được phát hành gần một thập kỷ trước, nó vẫn có một lượng lớn người theo dõi ở nhiều nhóm tuổi khác nhau trên toàn thế giới.

download-minecraft-apk-pe-mod-apk

Tiền đề cơ bản của Minecraft APK khá đơn giản: đây là một thế giới rộng lớn, bây giờ bạn có thể khám phá nó và làm bất cứ điều gì bạn muốn khi ở đó. Nếu bạn muốn xây một ngôi nhà của riêng mình, thì hãy làm – đó là một cách tốt để bắt đầu. Nếu bạn muốn xây dựng một lâu đài đồ sộ hay thậm chí là một thành phố tương lai, thì hãy tiếp tục. Miễn là bạn có thể dành thời gian để xây dựng một cấu trúc như vậy, bạn sẽ ổn.

Minecraft PE APK đến với thiết bị di động

Bây giờ bạn có thể chơi Minecraft mọi lúc mọi nơi. Trò chơi không yêu cầu kết nối internet, vì vậy bạn có thể chơi trên tàu, trên chuyến bay, trên ô tô – dù bạn ở đâu! Đây là phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi Minecraft cổ điển. Cả thế giới đều ở đây – bao gồm cả Ether.

Thế giới mở rộng lớn để khám phá: Thế giới Minecraft có kích thước khổng lồ gấp bốn lần diện tích bề mặt của hành tinh Trái đất. Về bản chất, đó là một bản đồ không bao giờ kết thúc. Có rất nhiều điều để khám phá trong thế giới này

bao gồm rừng, sa mạc, ngục tối và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xây dựng bất cứ nơi nào bạn thích và đi xuống lòng đất để thu thập thêm tài nguyên. Chặt cây, đào quặng quý và chế tạo vũ khí, vật liệu để xây dựng, áo giáp, v.v.

Chế độ chơi: Có ba chế độ chơi trong Minecraft. Chế độ cơ bản – và là chế độ chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu – là Chế độ sinh tồn. Trong chế độ này, bạn sẽ cần thu thập tài nguyên để chế tạo mọi thứ và bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn ăn để duy trì sự sống. Có kẻ thù vào ban đêm và trong ngục tối bên dưới bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với chúng.

Chế độ chơi tiếp theo là Chế độ sáng tạo. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ có tài nguyên vô hạn tùy ý sử dụng và bạn không cần phải ăn để sống sót. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ cần tập trung vào việc xây dựng các cấu trúc đồ sộ và hoành tráng. Chế độ chơi này không mang tính thách thức mà cho phép bạn tập trung vào việc giải phóng khả năng sáng tạo của mình trong việc xây dựng mọi thứ. Tốt nhất bạn nên làm điều này khi bạn muốn trải qua một dự án lớn như lâu đài hoặc thị trấn.

Lý tưởng cho trẻ em: Minecraft có thể – và được – mọi người ở mọi lứa tuổi và nhân khẩu học chơi, mặc dù nó phù hợp nhất với trẻ em. Trò chơi tuyệt vời để cho phép trẻ em khám phá khả năng sáng tạo và gây hứng thú xây dựng mọi thứ cũng như nhìn thấy tiềm năng sử dụng trí tưởng tượng của chúng. Đó là một cách tuyệt vời để khơi dậy trí tưởng tượng của những người trẻ tuổi và kết quả là họ có thể sẽ khá giả hơn.

minecraft-mod-apk

Không có máy chủ: Rất tiếc, bạn không thể truy cập máy chủ trên phiên bản di động của Minecraft. Trên hết, bất cứ điều gì bạn làm trong phiên bản di động sẽ không được chuyển sang phiên bản PC và console của trò chơi và ngược lại. Đây chỉ đơn giản là một hạn chế mà mọi người phải giải quyết trên Minecraft PE APK.

Thỏa sức sáng tạo của bạn!

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khám phá một thế giới mở rộng lớn trong trò chơi lớn nhất từng được tạo ra, thì hãy tải xuống Minecraft mod apk cho Android ngay bây giờ để bắt đầu hành động. Có hơn 180 triệu người chơi trò chơi này và trung bình hơn 112 triệu người chơi hoạt động hàng tháng. Nói tóm lại, đây có thể là trò chơi thành công nhất mọi thời đại và bạn thật ngốc khi bỏ lỡ nó!

Link Tải Minecraft Mod Full APK

Dưới đây có 3 bản mod khác nhau, mọi người xem thích bản nào thì tải nhé hehe.

Bản mod Minecraft 1

Chức năng:

 • One hit: đánh 1 phát chết luôn
 • God mode: chế độ thần
Download File Apk MOD

Bản mod Minecraft 2

 • Unlocked premium skins: mở khóa skins cao cấp
 • Unlocked premium textures: mở khóa kết cấu cao cấp
Download File Apk MOD

Bản mod Minecraft 3

 • Unlocked premium skins: mở khóa skins cao cấp
 • Unlocked premium textures: mở khóa kết cấu cao cấp
 • Không có mod Không gây sát thương
 • Hơi thở không giới hạn
 • Kích thước hàng tồn kho tối đa
 • Một lần đánh giết bằng vũ khí
 • Điểm tối đa
 • Công cụ không thể phá hủy
Download File Apk MOD

 

1 Comment
 1. Pjoj says

  Uuughu

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.