Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Megaman 11 Full Crack + Việt Hóa PC

Trong thiên niên kỷ hiện tại của chúng ta, Capcom đã làm lại cuộc phiêu lưu ban đầu của mình trong Mega Man : Powered Up đáng yêu , mang phong cách retro nhức nhối với phong cách 8-bit của Mega Man 9 và 10 , và đóng gói lại tám trò chơi đầu tiên của mình như một phần của bộ sưu tập kỷ niệm.

Bây giờ, với Mega Man 11 , Capcom dường như cuối cùng đã tìm ra cách đưa Blue Bomber vào thời hiện đại. Trò chơi mới của nó trung thành với lối chơi cổ điển của loạt phim, đồng thời bổ sung một số chỉnh sửa khiến Mega Man cảm thấy vừa đủ mới để xem lại, 10 phần tiếp theo thích hợp.

Giới thiệu về gameplay của Megaman 11

Mega Man 11 có lối chơi thông thường của các trò chơi Mega Man cổ điển , với một tính năng mới. Điểm mới của bộ truyện là Hệ thống Bánh răng kép . Hệ thống cho phép Mega Man sở hữu hai khả năng mới, đó là “Speed ​​Gear” để làm chậm thời gian và “Power Gear” cho Mega Man để sạc một phát bắn tích điện mạnh hơn, bắn hai phát tích điện cùng nhau, và thậm chí là sức mạnh- lên vũ khí đặc biệt của mình như đã thấy trước đây trên đoạn giới thiệu thông báo và đặt hàng trước

Cốt truyện trong Megaman 11

Nhà khoa học độc ác, Tiến sĩ Wily đã hoàn thành nghiên cứu bị cấm để tấn công lại xã hội người máy hòa bình. Trong khi ngẫm nghĩ về những ngày còn trẻ khi học cùng với Tiến sĩ Light , anh ấy nhớ lại một sáng tạo của riêng mình: Hệ thống Double Gear, một thiết bị làm tăng đáng kể khả năng của robot, nhưng nghiên cứu của nó đã bị dừng lại do mối nguy hiểm gây ra khi đẩy robot vượt quá giới hạn của chúng, và nó có liên quan đến cuộc xung đột giữa Tiến sĩ Wily và Tiến sĩ Light. Hoàn thành Hệ thống Double Gear, Tiến sĩ Wily đánh cắp tám robot của Tiến sĩ Light và tăng khả năng của chúng để sử dụng cho kế hoạch chinh phục thế giới của mình. Để đối phó với tình hình, Tiến sĩ Light miễn cưỡng quyết định cài đặt một nguyên mẫu của Hệ thống Bánh răng kép mà Wily đã tạo ra khi anh còn nhỏ trên Mega Man , cho anh ta những khả năng mới để giúp anh ta ngăn chặn tham vọng bất chính của Tiến sĩ Wily.

Nhân vật trong game Megaman 11

 • Mega Man
 • Roll
 • Dr. Light
 • Auto
 • Rush
 • Beat
 • Eddie
 • Dr. Wily

Video trải nghiệm game Megaman 11

Link Tải Megaman 11 Full Crack + Việt Hóa PC

Đây là 2 phiên bản khác nhau nha, file link Fshare là bản việt hóa, file google drive bản codex chỉ có tiếng anh – nhưng cách cài đặt dễ hơn.

Fshare

Google Drive – Bản codex full

Hướng dẫn cài đặt Megaman 11

Cài đặt Megaman 11 bản việt hóa

 • Bước 1: Tải file game về và giải nén
 • Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, Chạy file Setup cài đặt game
 • Bước 4: Sau khi cài đặt game xong thì, coppy file thuốc vào nơi cài đặt game (Thường là trong ổ C)
 • Bước 5: Copy thư mục nativeDX11x64 (việt hoá) này dán đè lên thư mục nativeDX11x64 của game.

Cài đặt Megaman 11 bản CODEX

Bước 1: Tải file và giải nén

Bước 2: Vào thư mục chạy file setup

Bước 3: Tick vào ô “Copy contents of CODEX directory to installdir: và nhấn Install

Vậy là các bạn có thể chơi thoải mái rồi nhé.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.