Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Cut the Drop 2 Mod, Hack Full Vàng, Tiền


Cut the Rope 2 là một phần của loạt phim Cut the Rope mang tính biểu tượng của ZeptoLab, kể về cuộc phiêu lưu của Om Nom, một sinh vật màu xanh lá cây dễ thương rất thích ăn kẹo.
Gặp gỡ bạn bè của Om Nom – the Nommies – và bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời qua hơn 160 cấp độ sẽ đưa bạn qua những khu rừng tươi tốt, thành phố sầm uất, bãi phế liệu và đường hầm dưới lòng đất, tất cả đều theo đuổi một mục tiêu – CANDY!

Chơi quen thuộc nhưng cũng đầy thử thách để làm chủ, Cut the Rope 2 mang đến những thử thách uốn nắn tâm hồn mới mẻ và những chướng ngại vật không lường trước cho hiện tượng bình thường được trẻ em mẫu giáo cũng như người lớn yêu thích! Giữ cho bộ não của bạn phù hợp và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn bằng cách làm chủ các cấp độ khó dựa trên vật lý đời thực. Mệt mỏi với trò chơi trí óc? Chỉ cần ngồi lại và tận hưởng không khí trò chơi vui vẻ và thư giãn của một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí đẹp nhất dành cho trẻ em. Nếu bạn thích Cut the Rope, bạn sẽ thích Cut the Rope 2!

Cut the Rope 2 (MOD, Unlimited Coins) – bạn đang chờ đợi những cuộc phiêu lưu mới của Om Nom, người thực sự cần bạn giúp đỡ. Anh ta đã ăn cắp tất cả đồ ngọt của mình và bây giờ anh ta đang rất đói. Giúp họ thoát khỏi những tên trộm vượt qua các cấp độ khác nhau với nó và thực hiện tất cả các nhiệm vụ. Đi qua vô số cấp độ, và sau đó bạn của bạn sẽ không chết vì đói và trừng phạt kẻ phạm tội của họ. Game có đồ họa đẹp mắt và cách điều khiển đơn giản không gây cảm giác khó chịu.

Link Cut the Drop 2 Mod, Hack Full vàng, tiền

Download File Apk MOD
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.