Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Candy Crush Saga v1.1 Hack Mod Full Tiền Apk

Hãy bắt đầu chơi Candy Crush Saga ngay hôm nay – một game giải đố huyền thoại được hàng triệu người chơi trên thế giới yêu thích.

Với hơn một nghìn tỷ cấp độ đã chơi, trò chơi giải đố 3 trận đấu ngọt ngào này là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất mọi thời đại!

Chuyển đổi và kết hợp Kẹo trong cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn này để tiến lên cấp độ tiếp theo cho cảm giác chiến thắng ngọt ngào đó! Giải quyết các câu đố bằng tư duy nhanh và di chuyển thông minh, và được thưởng bằng các thác bảy sắc cầu vồng và combo kẹo ngon!

Lập kế hoạch di chuyển của bạn bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều kẹo liên tiếp, sử dụng tên lửa đẩy một cách khôn ngoan để vượt qua những câu đố khó bổ sung! Nổ sô cô la và thu thập kẹo ngọt qua hàng ngàn cấp độ, đảm bảo sẽ khiến bạn thèm ăn hơn!

Tính năng Candy Crush Saga:

???? TRÒ CHƠI KÉO BẠN ĐÁNH THÊM
Hàng nghìn cấp độ và câu đố hay nhất trong Vương quốc Kẹo và với nhiều hơn nữa được bổ sung sau mỗi 2 tuần, việc sửa đường của bạn không bao giờ còn xa nữa!

???? NHIỀU CÁCH ĐỂ KIẾM PHẦN THƯỞNG
Hãy kiểm tra lại hàng ngày và quay Bánh xe tăng cường hàng ngày để nhận phần thưởng hấp dẫn miễn phí và tham gia vào các thử thách có giới hạn thời gian để kiếm được phần thưởng giúp bạn thăng cấp!

???? NHIỀU THỬ THÁCH CÓ ĐƯỜNG
Cách chơi thú vị: Chế độ chơi bao gồm Điểm mục tiêu, Xóa thạch, Thu thập nguyên liệu và Chế độ đặt hàng

Tham gia câu chuyện hoành tráng này một mình hoặc chơi với bạn bè để xem ai có thể nhận được điểm số cao nhất!

Dễ dàng đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị và truy cập đầy đủ các tính năng của trò chơi khi kết nối với internet.

Candy Crush Saga được chơi miễn phí nhưng các vật phẩm tùy chọn trong trò chơi yêu cầu thanh toán. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị.

Chúc bạn vui vẻ khi chơi Candy Crush Saga, trò chơi giải đố 3 trận ngọt ngào nhất!
Nếu bạn thích chơi Candy Crush Saga, bạn cũng có thể thích các trò chơi giải đố chị em của nó; Candy Crush Soda Saga, Candy Crush Jelly Saga và Candy Crush Friends Saga

Thông tin phiên bản:

  • Kích thước: Thay đổi với Mb thiết bị
  • Phiên bản: 1.182.1.1mod
  • Yêu cầu: 4.1 trở lên
  • Cập nhật mới nhất: 07.08.2020

Download Candy Crush Saga Hack Mod Full Tiền cho Android

Download File Apk MOD
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.