Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Bejeweled 3 Full Crack cho PC cực hay

Bejeweled 3 là trò chơi thứ năm trong loạt Bejeweled của PopCap Games và là phần thứ ba trong loạt phim chính. Nó có tám chế độ chơi, bốn trong số đó được mở khóa trong lần khởi chạy đầu tiên.

Chế độ trò chơi

Cổ điển

Chế độ chơi tiêu chuẩn nơi người chơi có thể ghép nhiều viên ngọc nhất có thể miễn là họ tiếp tục di chuyển. Nếu không còn nước đi, trò chơi kết thúc.

thiền học

Chế độ vô tận của trò chơi. Tại đây, người chơi có thể thư giãn mà không phải căng thẳng khi hết lượt di chuyển và với Zen Options đi kèm của chế độ và thu thập càng nhiều điểm càng tốt.

Tia chớp

Chế độ này là một trò chơi có nhịp độ nhanh, nơi người chơi thu thập càng nhiều điểm càng tốt trong một phút. Trên đường đi, có những viên ngọc thời gian giúp kéo dài thời gian chơi cho vòng tiếp theo với khả năng gây đột biến tăng lên.

Nhiệm vụ

Có 40 Nhiệm vụ được chia thành năm phần độ khó tăng dần, mỗi phần bao gồm một di vật. Mỗi khu di tích có tám trò chơi nhỏ để người chơi chơi.

Poker

Người chơi phải ghép các viên đá quý để tạo thành các “tay” thẻ để đạt được điểm. Một số bàn tay sẽ không được phép tạo ra bằng cách tạo đầu lâu khi trò chơi tiến triển. Nếu người chơi thực hiện một bàn tay được đánh dấu bằng đầu lâu, người chơi sẽ lật đồng xu và nếu hộp sọ hướng lên, trò chơi kết thúc.

Mỏ kim cương

Một chế độ ẩn nơi họ thu thập kho báu bằng cách đào dưới lòng đất. Người chơi có thêm thời gian bằng cách xóa các hàng cao nhất.

Những con bướm

Một chế độ mà người chơi phải ghép càng nhiều con bướm bay lên càng tốt trước khi bất kỳ con nào bị bắt bởi một con nhện ở trên cùng.

Bão tuyết

Một chế độ mà băng leo lên bảng. Do đó, người chơi được giao nhiệm vụ đập vỡ các cột, mục đích là sống sót càng lâu càng tốt trước khi cột băng chạm đỉnh và đóng băng bảng

Link tải Bejeweled 3 Full Crack cho PC

Link Mediafire

Link Google Drive

Hướng dẫn Cài đặt Bejeweled 3 Full

Game không cần cài đặt các bạn chỉ cần tải về và giải nén, sau đó nhấn vào file Bejeweled 3 để chơi game.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.