Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Battle Realms 2 Full Crack – Link Google Drive

Battle Realms 2 là một trò chơi chiến lược thời gian thực giả tưởng đang được đồng phát hành bởi Ubi Soft Entertainment và Crave Entertainment. Winter of the Wolf diễn ra trước Battle Realms, bổ sung vào cốt truyện của bản gốc. Nó có các đơn vị, nhân vật và ngôn ngữ mới tiết lộ lịch sử và cuộc đấu tranh của Tộc Sói.

Cốt truyện trong Battle Realms 2

Câu chuyện bắt đầu với Grayback, người thừa kế cuối cùng ngai vàng của tộc Sói, giải thích rằng từ lâu rằng cuộc sống của tộc họ đã tốt hơn trước khi những cơn bão ập đến và nhấn chìm thiên đường của họ. Họ đã được cứu thoát khỏi cái chết bởi lệnh cấm ma túy của họ bằng cách sử dụng báu vật thiêng liêng nhất của tộc họ, hộp sọ của con sói trắng, được vật tổ của tộc họ , con sói trắng , trao cho họ . 

Hộp sọ hướng dẫn họ đến vùng đất của đế chế Serpent, nơi những người hàng xóm mới của họ là tộc Serpent và Lotus chào đón họ như đồng minh nhưng không may là họ lại tin tưởng họ. Tưởng rằng cuộc sống của họ có vẻ đơn giản và tốt đẹp trở lại nhưng họ không biết rằng Chúa Zymeth của tộc Lotus đã thỏa thuận với hoàng đế Serpent và tấn công họ bất ngờ. Gia tộc Serpent quay mặt đi khi Lotus đốt cháy thị trấn của họ và giết người của họ, nhiều người sói cố gắng chống trả nhưng không thành công, những người sống sót sau trận chiến trở thành nô lệ trong các mỏ đá phiến Lotus, kể từ đó Grayback huấn luyện các thợ mỏ của mình trong nghệ thuật chiến tranh, khiến họ nổi dậy và đấu tranh giành tự do khỏi sự kìm kẹp của chủ nô lệ Mistress Yvaine. 

Grayback và một số nô lệ có cơ hội thoát khỏi kiếp nô lệ từ các mỏ đá phiến, và chế tạo thiết bị mới cùng với quân tiếp viện do Longtooth, bạn cũ của Grayback dẫn đầu. Với việc vượt ngục thành công của Grayback và Người sói của anh ta, họ đã chiêu mộ các gia tộc khác để hỗ trợ cuộc chiến của họ. Ngay sau đó họ tập hợp xung quanh các trại Lotus và Serpent khác nhau và tiêu diệt từng người một.

Link download battle realms 2.0

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms 2

Sau khi đã có file nén của game khoảng 532MB, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau để có thể chơi game một cách nhanh chóng nhất:

  • Giải nén tập tin .rar vừa tải được
  • Chạy file Battle_Realms_F.exe
  • Thưởng thức kết quả
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.