Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Angry Birds Epic Hack Mod Full Vàng, Coin APK

Tải xuống Angry Birds Epic RPG APK – phiên bản mới nhất – Mod cho Android và tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng với tư cách là Angry Birds yêu quý của bạn trong trò chơi RPG này!

Thông tin về Angry Birds Epic RPG Mod APK 3.0.27463.4821

Tên Angry Birds Epic RPG
Tương thích với 4.4
Phiên bản mới nhất 3.0.27463.4821
Nhà phát triển Rovio Entertainment Corporation
Liên kết Google Play com.rovio.gold
Giá bán Miễn phí
Kích thước 165 triệu
MOD Đúng
thể loại Nhập vai

MÔ TẢ ANGRY BIRDS EPIC RPG

Kể từ thành công của Angry Birds gốc, Rovio Entertainment đã không ngừng phát triển. Tin hay không thì tùy, công ty (Rovio) đã đứng trên bờ vực phá sản ngay trước khi họ phát hành trò chơi Angry Birds. Bây giờ, nó là một cái tên quen thuộc ngay cả sau khi phát hành lần đầu vào năm 2009.

Ngày nay, họ đã tạo ra nhiều trò chơi trong số đó là Angry Birds Epic RPG. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Google Play Store, trò chơi này là một cú hit đối với những người hâm mộ Angry Birds. Nhưng chính xác thì trò chơi này có gì để cung cấp ngoài cái tên của nó? Hãy cùng tìm hiểu!

Một con chim giận dữ hoàn toàn mới

Angry Birds ban đầu đạt được thành công lớn vì chúng thu hút người chơi bằng lối chơi tuyệt vời và các nhân vật đáng nhớ. Do đó, Rovio Entertainment đã có một bước đi đúng đắn khi sử dụng thành công của họ trong việc tạo ra các phần tiếp theo và trò chơi phụ như Angry Birds Epic RPG.

Trong trò chơi này, những con chim đang có một cuộc phiêu lưu mới khi chúng đến Quần đảo Piggy. Trong trò chơi này, bạn sẽ trải qua các trận chiến đồng đội với đội của riêng bạn chống lại một số con lợn khó chịu. Trong Angry Birds Epic RPG, bạn sẽ cần lấy những quả trứng bị đánh cắp từ những con lợn. Đó là lý do tại sao bạn cần tạo ra một đội chim cuối cùng của mình để hạ gục những con lợn trộm.

giận dữ-chim-sử thi-rpg-apk-phiên bản mới nhất

Trong trò chơi này, bạn được phép chọn anh hùng của mình từ nhiều loại chim khác nhau. Đó là sự lựa chọn của bạn nhưng bạn cần phải xây dựng một chiến lược để liên tục đánh bại những con lợn man rợ. Sau đó, bạn sẽ đi qua hòn đảo bằng cách chiến đấu với từng con lợn một khi bạn tiến bộ. Bạn sẽ bắt gặp mọi thứ từ những ngôi làng của bộ lạc đến những ngọn núi lạnh giá trong cuộc phiêu lưu sử thi này.

Các nhân vật yêu thích của bạn cũng đã trở lại cùng với một số nhân vật mới để thêm gia vị cho trò chơi. Một điều đáng mong đợi nữa là nâng cấp nhân vật cũng như kho vũ khí để đảm bảo chiến thắng trọn vẹn. Nhìn chung, đây là một trò chơi vui nhộn có thêm yếu tố RPG để làm cho nó trở nên thú vị hơn. Nhưng xét về yếu tố vui nhộn thì hoàn toàn giống với game gốc!

Đặc điểm của Angry Birds Epic RPG

Angry Birds Epic RPG là một trò chơi thú vị xứng đáng với tất cả những thành công mà nó có được. Thật khó để chứng kiến ​​trò chơi Angry Bird nào thất bại vì nó có lượng người hâm mộ đông đảo như vậy. Tuy nhiên, đối với những người chưa nghe nói về trò chơi này trước đây, đây là các tính năng:

Lối chơi theo lượt – Trong trò chơi Angry Birds ban đầu, những con lợn không có cơ hội tấn công bạn. Giờ đây, bạn có thể chiến đấu trực diện khi tấn công chúng bằng tất cả những gì bạn có. Trò chơi này là một trò chơi theo lượt, có nghĩa là mỗi người có một lượt tấn công và người đầu tiên giảm tuổi thọ của họ sẽ mất. Đây có thể là một trò chơi theo lượt đơn giản, sự kết hợp của các đòn tấn công là vô hạn.

giận dữ-chim-sử thi-rpg-mod-apk

Các nhân vật thú vị – Trong trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai những nhân vật mà bạn đã biết và yêu thích như Chuck, Red, Stella, Terence và nhiều nhân vật khác! Mỗi người thuộc một lớp độc nhất với những khả năng khác nhau phù hợp với họ. Công việc của bạn là chọn người phù hợp nhất cho nhóm của bạn và dựa trên chiến lược của bạn trên danh sách của bạn. Bạn cũng sẽ có các hiệp sĩ để giúp bạn chiến đấu với những con lợn khi bạn cho chúng nổ tung bằng sức mạnh phép thuật của chúng. Đối với các nhân vật, bạn có thể nâng cấp các lớp học của họ để cung cấp cho họ nhiều sức mạnh và khả năng hơn khi bạn tiến bộ qua trò chơi.

Lên cấp – Nói về tăng cấp, bạn có thể tự do nâng cấp cấp độ của các anh hùng của mình để mở khóa thêm sức mạnh. Khi phải đối mặt với những đối thủ khó chơi hơn như Prince Porky, Wiz Pig và King Pig độc ác, bạn cũng cần phải nâng cấp các anh hùng của mình. Đó là lựa chọn của bạn về người nâng cấp đầu tiên tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Nhưng cuối cùng, mục tiêu của bạn nên là nâng cấp tất cả các anh hùng của bạn để cung cấp cho họ nhiều sức mạnh hơn.

Thủ công – Với tính năng này, bạn có thể chế tạo nhiều vật phẩm để tạo ra hàng trăm vũ khí và bình thuốc có sẵn theo ý của bạn. Đây là một tính năng khá thú vị vì bạn có thể tạo ra vũ khí mạnh mẽ chỉ bằng cách kết hợp những gì bạn đã có! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải luôn mua những cái mới để có những loại thuốc và vũ khí mạnh mẽ.

Thử thách – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng chọi chim của mình khi chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong đấu trường. Chơi với bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên của bạn và chiến đấu cho các vị trí trong bảng thành tích. Bạn sẽ bắt đầu từ thứ hạng thấp nhất là gỗ và chiến đấu theo cách của bạn lên đến giải đấu kim cương. Nhưng không dễ để xếp hạng vì đối thủ của bạn là những người thực sự, những người cũng sẽ biết nhiều chiến lược khác. Tùy thuộc vào bạn để thông minh và áp đảo đối thủ của bạn!

Sự kiện và thử thách – Để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chơi hơn, trò chơi cũng tổ chức các sự kiện và thử thách trong thời gian giới hạn theo thời gian. Tất cả đều mang lại phần thưởng phong phú nên hãy chắc chắn tham gia bất cứ khi nào bạn có thể. Hãy nhớ rằng những sự kiện này không vĩnh viễn vì vậy hãy tham gia càng nhiều càng tốt. Phần thưởng hoành tráng từ các vật phẩm thông thường đến các vật phẩm mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác!

Đồ họa Epic – Giống như trò chơi gốc, Angry Birds Epic RPG mang lại đồ họa hoạt hình ngốc nghếch. Nhưng lần này, chất lượng đồ họa thậm chí còn cao hơn và có nhiều yếu tố hơn bây giờ. Tất cả thiết kế nhân vật, nền và hiệu ứng đều đồng bộ hóa để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

tải-giận-chim-sử-thi-rpg-cho-android

Điều khiển đơn giản – Vì đây là một trò chơi theo lượt đơn giản nên các điều khiển cũng đơn giản. Nó đơn giản như chạm vào màn hình! Bạn không cần phải biết bất kỳ động tác phức tạp nào chỉ để di chuyển nhân vật của mình vì nhân vật chỉ ở một chỗ.

Mẹo chơi Angry Birds Epic RPG

Mặc dù Angry Birds Epic RPG thoạt đầu có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi thực sự tăng độ khó khi bạn tiến bộ. Do đó, đây là một số mẹo:

Thu thập các mảnh vàng – Hãy nhớ đăng nhập và chơi trò chơi hàng ngày nếu bạn muốn ghi được một số mảnh vàng ngọt ngào! Chúng có thể được thu thập từ các nút bạn đã mở khóa.

Quay lại – Rất có thể, bạn chưa đạt 3 sao ở tất cả các cấp độ. Vì vậy, nếu bạn thấy mình đang ở trong tình trạng khó khăn, hãy quay lại các cấp độ đó và cố gắng chơi chúng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng mới cho việc này.

APK Angry Birds Epic RPG Mod – Tiền không giới hạn

Thích thú khi chơi như những chú chim để đánh bại những chú lợn nhưng không có đủ tiền để nâng cấp? Đừng lo lắng – hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Thông tin File

  • Kích thước: 165M Mb
  • Phiên bản: 3.0.27463.4821Mod
  • Yêu cầu: 4.1 trở lên
  • Cập nhật mới nhất: 07.06.2020

Link Tải APK Angry Birds Epic Mod Full Vàng

Download File Apk MOD Data OBB

Hướng dẫn Angry Birds Epic Mod Full Vàng

1. Tải xuống APK trước

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.4821.com.rovio.gold.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.rovio.gold/main.4821.com.rovio.gold.obb

 

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.