Game - Công Nghệ - Đời Sống

Download Angry Birds 2 Mod, Hack Full Vàng APK

Tiêu diệt lũ lợn khó chịu bằng mọi giá trong phần tiếp theo này của một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thiết bị di động. Tải xuống Angry Birds 2 Mod APK Phiên bản mới nhất cho Android ngay!

Thông tin về Angry Birds 2 Mod APK 2.42.2

Tên Angry Birds 2
Tương thích với 4.1
Phiên bản mới nhất 2.42.2
Nhà phát triển Rovio Entertainment Corporation
Liên kết Google Play com.rovio.baba
Giá bán Miễn phí
Kích thước 70,24 MB
MOD Đúng
thể loại Binh thương

MÔ TẢ ANGRY BIRDS 2

Cuộc chiến chống lại lũ lợn xanh xấu xí bùng lên đến mức cao nhất mọi thời đại. Angry Birds 2 cho Android đưa bạn trở lại cuộc chiến liên tục giữa chim và lợn.

Có gì để không thích trò chơi này? Khái niệm này thật vô lý và hấp dẫn, với lối chơi nhập vai không kém. Mặc dù, trò chơi đã giảm một vài điểm so với phiên bản gốc của nó, nhưng vẫn rất thú vị khi chơi.

tải-giận-chim-2-cho-android

Vì vậy, không cần làm gì thêm, hãy nói về Angry Birds 2 và nó khác gì so với bản gốc…

Những thay đổi trong cách chơi

Để bắt đầu, hãy nói về những thay đổi thực tế đối với cách bạn chơi Angry Birds 2, so với phần đầu tiên.

Công bằng mà nói, lối chơi cốt lõi không có nhiều thay đổi. Bắn chim của bạn, đánh lợn, gây ra sự tàn phá và hỗn loạn. Về cơ bản, nó là một đối một khi nói đến các nguyên tắc cơ bản.

giận dữ-chim-2-mod-apk

Tuy nhiên, việc thực hiện có một chút đường cong. Thay vì có các cấp chiến lược đòi hỏi tư duy và kỹ năng, các cấp này ngẫu nhiên hơn.

Trong trò chơi đầu tiên, các giai đoạn đã được xác định trước và sẽ có một lộ trình hoặc chiến lược cụ thể để hoàn thành chúng. Bằng cách này, bạn sẽ sử dụng mọi khả năng của loài chim một cách cẩn thận và suy nghĩ.

Mặc dù, trong Angry Birds 2, mỗi cấp độ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Do đó, mất ít suy nghĩ và chiến lược hơn và nhiều “bạo lực” hơn. Nó nhiều hơn về việc ném những con chim của bạn và xem những thiệt hại và sự hủy diệt tiếp theo.

giận dữ-chim-2-apk-mới-cập nhật

Ngoài ra, một hệ thống mạng sống đã được thêm vào, làm cho trò chơi trở nên tẻ nhạt và khó chịu hơn một chút. Nếu bạn hết mạng, bạn sẽ cần đợi một khoảng thời gian nhất định để chúng hồi lại. Bạn cũng có thể bỏ qua điều này bằng cách xem một bổ sung hoặc mua thêm mạng. Xen lẫn với sự ngẫu nhiên của các cấp độ, có rất nhiều trường hợp khó chịu hoặc tức giận khi bạn hết cuộc sống.

Tất cả những điều này chỉ làm cho trò chơi bị hạ cấp so với bản gốc. Nhưng, điều đó không có nghĩa là trò chơi không thú vị hay khó khăn.

Tùy thuộc vào loại trò chơi bạn thích, điều này có thể phù hợp với bạn. Trò chơi vẫn mang tính giải trí và các cấp độ đòi hỏi một chút ở một mức độ nào đó.

giận dữ-chim-2-apk-miễn phí-tải xuống

Chưa kể, hình ảnh và âm thanh vẫn tốt hơn bao giờ hết. Đó là những gì chúng ta sẽ nói tiếp theo…

Đồ họa và âm thanh

Không có nghĩa là trò chơi có vẻ tệ. Angry Birds 2 là một bước tiến so với bản gốc, về ngoại hình và âm thanh. Có nhiều loài chim hơn để lựa chọn, vì vậy sẽ có nhiều nhân vật thú vị và vui nhộn hơn để thưởng thức.

Âm nhạc khá ổn, phù hợp với giai điệu của trò chơi. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi trò chơi và nó có âm sắc tươi sáng và lạc quan.

giận dữ-chim-2-apk-phiên bản mới nhất

Âm thanh của những chú chim chắc chắn là điểm nhấn của trò chơi. Nghe chúng kêu lên vì tức giận và hét lên khi cơn khủng bố được giải phóng thật vui nhộn. Bất kỳ ai đã chơi Angry Birds đều có thể nói với bạn rằng “Một trong những tính năng hay nhất chắc chắn là giọng nói của những chú chim”.

Angry Birds 2 Mod APK – Không giới hạn tiền

Vì vậy, sau tất cả những điều đó, tại sao tải xuống trò chơi. Tất nhiên, để tải xuống miễn phí APK Angry Birds Mod. Các tính năng trong phiên bản sửa đổi này chắc chắn bù đắp cho các lỗi của trò chơi.

Với Angry Birds 2 được sửa đổi, bạn nhận được:

  • tiền không giới hạn

Thông tin phiên bản:

  • Kích thước: 167M Mb
  • Phiên bản: 2.42.2mod
  • Yêu cầu: 4.1 trở lên
  • Cập nhật mới nhất: 04.08.202
    0

Link Tải Angry Birds 2 Mod Apk

Download File Apk MOD Data OBB

Hướng dẫn Angry Birds 2 Mod Apk

1. Tải xuống APK trước, sau đó sao chép vào thẻ SD của thiết bị Android của bạn

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.2422002.com.rovio.baba.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.rovio.baba/main.2422002.com.rovio.baba.obb

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.