Game - Công Nghệ - Đời Sống

Dead Target MOD Hack Full Tiền Unlimited Gold/Money APK

Ở đây trong bài đăng này, chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về một trong những trò chơi FPS hay nhất và phổ biến nhất có tên là Dead Target. Nếu bạn chưa chơi trò chơi này trước đây, thì bạn chắc chắn nên tải xuống ngay hôm nay và điều tuyệt vời nhất về trò chơi này là nó có sẵn miễn phí. Hơn 50 triệu người trên thế giới hiện đang chơi trò chơi này và bạn cũng nên thử. Mặc dù ứng dụng này có sẵn miễn phí, nhưng nó chứa quảng cáo và một số giao dịch mua trong ứng dụng mà bạn sẽ phải chơi bằng tiền thật.

Có nhiều người ngoài kia không thích tiêu tiền vào ứng dụng và trò chơi, vì vậy họ tìm kiếm MOD hoặc phiên bản hack của ứng dụng. Đừng lo lắng nếu bạn nằm trong số họ vì ở đây trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về Dead Target V4.44.1.2 APK MOD. Lưu ý rằng phiên bản hack này là hoàn toàn miễn phí và an toàn để sử dụng, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng của APK Dead Target: Zombie không giới hạn vàng và hướng dẫn về cách tải xuống và sử dụng APK Dead Target MOD. Vì vậy, đừng lãng phí thêm thời gian và tải xuống Dead Target APK MOD phiên bản mới nhất.

Các tính năng của Trò chơi Mục tiêu Chết:

 • Trò chơi hấp dẫn – Dead Target là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất dành cho thiết bị Android hiện tại. Có tất cả các loại thây ma trong trò chơi này, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng các chiến thuật khác nhau để tiêu diệt tất cả. Với mỗi cấp độ trôi qua, trò chơi sẽ trở nên khó hơn và bạn sẽ phải bắn zombie trước khi cuộc xâm lược về phía bạn. Có nhiều khả năng giết người trong thây ma vì vậy hãy cẩn thận với mỗi người trong số họ, mỗi người trong số họ đều có hại.
 • Vũ khí & Tiện ích – Trò chơi này là tất cả về bắn súng, vì vậy bạn sẽ nhận được các loại vũ khí khác nhau như súng trường, súng ngắn, súng máy, súng phóng lựu và nhiều loại khác. Trò chơi này sẽ dạy bạn bắn bằng mọi loại vũ khí vì chúng sẽ được mở khóa. Nhưng với APK MOD của Dead Target 2018, bạn có thể chơi trò chơi này với bất kỳ khẩu súng nào bạn muốn. Mọi thứ trong phiên bản trò chơi này sẽ được mở khóa.
 • Nhiệm vụ & Thành tích – Có một số nhiệm vụ và thành tích trong trò chơi này có thể được mở khóa bằng cách vượt qua các nhiệm vụ. Động cơ chính của trò chơi này là tiêu diệt zombie để lên hạng và mở khóa thêm nhiều vật phẩm hay ho. Vì vậy, chỉ cần tải xuống Dead Target Zombie MOD ngay hôm nay từ bên dưới và bắt đầu thưởng thức trò chơi này trên thiết bị Android của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Google Play để hiển thị điểm của mình trong bảng thành tích.
 • Đồ họa 3D tuyệt vời – có đồ họa 3D thực sự tuyệt vời làm cho việc chơi thú vị hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa ánh sáng chân thực trong game Dead Target không giới hạn vàng MOD APK này cùng với âm thanh. Tất cả các loại súng và vũ khí trong trò chơi này đều có âm thanh khác nhau và đại diện cho phiên bản đời thực của chúng.

Thông tin tệp APK Zombie Dead Target MOD

Tên ứng dụng APK của Dead Target MOD
Kích thước tập tin 96,1 MB
Phiên bản android Thích nghi với thiết bị
Phiên bản mới nhất v4.44.1.2
Cập nhật lần cuối vào 15 tháng 8, 2020
Nhà phát triển VNG GAME STUDIOS

Tải xuống APK Dead Target MOD (Vàng / Tiền không giới hạn) | APK của Dead Target V4.44.1.2 MOD

Bây giờ bạn đã biết nhiều về trò chơi Dead Target và thời gian để tải xuống bản hack vàng không giới hạn Dead Target. Vì vậy, không có thêm thời gian, đây là liên kết tải xuống trực tiếp cho Dead Target MOD APK (không giới hạn vàng / tiền). Xin lưu ý rằng đây là tệp APK và bạn sẽ phải cài đặt thủ công trên thiết bị Android của mình. Trò chơi này chỉ dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, không dành cho các thiết bị hoặc hệ điều hành khác. Ngoài ra, đây là phiên bản APK MOD Dead Target V4.44.1.2 mới nhất nên bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng mới nhất của trò chơi trong đó. Nếu bạn không biết cách cài đặt tệp APK theo cách thủ công trên thiết bị Android, thì bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới.

APK của Dead Target MOD

 • Trước hết, hãy gỡ cài đặt mọi phiên bản trước của trò chơi Dead Target nếu đã cài đặt.
 • Bây giờ tải xuống APK vàng không giới hạn của Dead Target từ liên kết đã cho ở trên và lưu nó vào bộ nhớ thiết bị của bạn.
 • Bây giờ, hãy truy cập Cài đặt của thiết bị Android của bạn và mở Cài đặt bảo mật.
 • Trong tab Quản trị thiết bị, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên Nguồn không xác định, theo mặc định, nó sẽ bị vô hiệu hóa, vì vậy chỉ cần bật nó lên.
 • Sau khi hoàn tất, hãy điều hướng đến thư mục mà bạn đã lưu APK Zombie Dead Target MOD.
 • Nhấn vào tệp APK và nhấp vào Cài đặt.
 • Bây giờ, hãy đợi quá trình cài đặt kết thúc và khi hoàn tất, bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Dead Target trên màn hình chính của mình.
 • Chỉ cần mở trò chơi Dead Target từ nhà và bắt đầu thưởng thức phiên bản đầy đủ của trò chơi mà không phải trả bất cứ thứ gì.

Dead Target: Zombie Gameplay Ảnh chụp màn hình:

cứu Thế giới

chuẩn bị cho sự bùng phát

mục tiêu chết

gặp ông chủ lớn xấu

đồ họa thực với hiệu ứng hoành tráng

hạ gục xác sống

Từ cuối cùng

Dead Target chắc chắn là một trong những trò chơi FPS hay nhất hiện có trên internet và với Dead Target MOD APK, bạn có thể thưởng thức trò chơi này nhiều hơn. Một điều tuyệt vời hơn về trò chơi này là các nhà phát triển liên tục phát hành các nhiệm vụ và nhiệm vụ mới thường xuyên, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi này bao lâu tùy thích. Bạn không phải trả bất cứ thứ gì để tải xuống APK Dead Target hack MOD như thể một trang web yêu cầu bạn làm vậy, thì bạn nên rời khỏi trang web đó. Có rất nhiều trang web trên internet đang cung cấp phiên bản giả mạo của ứng dụng này, vì vậy đừng tải xuống bản hack vàng không giới hạn của Dead Target từ chúng.

Bạn có thể tải xuống APK Zombie Dead Target MOD từ bên trên vì nó an toàn để sử dụng và đây cũng là phiên bản mới nhất của ứng dụng. Mặc dù việc cài đặt tệp APK rất dễ dàng và chúng tôi cũng đã đăng hướng dẫn từng bước ở trên, nhưng nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc tải xuống hoặc cài đặt APK Dead Target 2018 MOD, hãy cho chúng tôi biết qua nhận xét bên dưới. Nếu bạn đã sử dụng Dead Target Zombie MOD trước đây hoặc hiện đang sử dụng nó, thì hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về nó.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.