Game - Công Nghệ - Đời Sống

Cover Fire Mod Hack (Unlimited Money) Apk

Thế giới đã bị thao túng và không ai có đủ can đảm để chống lại kẻ thù đang mong muốn có được sự thống trị của nó và khai thác nhân loại vì lợi ích của riêng mình. Đây là khi thế giới trông đợi một anh hùng, người sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình và sẽ khôi phục hòa bình cho thế giới này. Đó là cuộc phiêu lưu và cảm giác hồi hộp khi trở thành một anh hùng và rất nhiều ứng dụng trò chơi Android trên mạng cho phép bạn trải nghiệm cảm giác khi bước vào vị trí của anh hùng. Một trong những trò chơi như vậy là Che lửa.

Trò chơi Cover Fire trực tiếp biến bạn trở thành thủ lĩnh của một đội biệt kích nhỏ chuyên biệt, nơi mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt con quái vật được gọi là Tetra corp, kẻ chỉ có một mục đích là thống trị thế giới và kiểm soát và khai thác con người. Sử dụng vũ khí và kỹ năng hiện đại, bạn phải loại bỏ tất cả mọi thứ sẽ xảy ra theo cách của bạn và dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng và khôi phục hòa bình. Bạn là lựa chọn cuối cùng và toàn bộ thị trấn trông chờ vào bạn, vì vậy nó có thể làm hoặc chết.

Chúng tôi sẽ sử dụng bài viết này để cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết về Cover Fire Mod Apk, các yêu cầu cơ bản để tải xuống apk mod và quan trọng nhất là liên kết tải xuống độc quyền sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập được đảm bảo vào phiên bản mới nhất của Cover Fire Mod Apk.

Tính năng của Cover Fire Mod Apk:

  • Các ứng dụng chơi game Android ngày nay bị hạn chế ở khả năng kết nối internet tốc độ cao sẽ hỗ trợ hoạt động mượt mà của đồ họa chất lượng cao. Nhưng điều này hạn chế việc sử dụng apk mod với kết nối internet cao. Các nhà sản xuất chắc chắn rằng đây không phải là số phận của trò chơi và do đó họ thiết kế lối chơi sao cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không cần đến sự ràng buộc của Internet với cùng một đồ họa chất lượng cao.
  • Trò chơi cung cấp cho bạn để chứng minh giá trị của mình với tư cách là người chơi hàng đầu của trò chơi bằng cách giới thiệu khái niệm về chế độ giải đấu, nơi bạn trở thành một cựu chiến binh bắn súng, người sẽ cạnh tranh trong các trận chiến một đối một với những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, hãy tiếp tục chơi các chế độ chơi game ngoại tuyến và trau dồi kỹ năng của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại những gì tốt nhất có thể cung cấp. Hành trình lên đỉnh núi sẽ không dễ dàng nhưng sẽ rất đáng giá.
  • Khi bạn đang ở trên đỉnh cao và là kẻ thù mạnh nhất và có ảnh hưởng nhất, bạn phải chuẩn bị tốt nhất. Đây chính là điều mà các nhà sản xuất dự định làm bằng cách giao cho game thủ hoàn toàn trách nhiệm xây dựng đội hình phù hợp. Đây là lý do tại sao bạn cần phải đưa ra kế hoạch hoàn hảo để hạ gục kẻ thù của mình và xây dựng đội hình phù hợp bao gồm đúng hacker, tay súng bắn tỉa và kẻ tấn công. Bạn không biết mình đang làm gì vì vậy tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị.
  • Có một mối lo ngại đang diễn ra với các ứng dụng chơi game android ngày nay là người dùng cảm thấy nhàm chán vì chơi game liên tục và thiếu nội dung mới. Các nhà sản xuất hoàn toàn nhận thức được thực tế này đã đảm bảo rằng trò chơi không thuộc thể loại này bằng cách cung cấp cho người dùng nhiều loại súng nhất có thể mà bạn có thể chọn từ bất cứ thứ gì khác nhau, từ súng trường đến súng máy dữ dội.
  • Bước ngoặt lớn đối với bất kỳ thế giới trò chơi Android nào là giao diện người dùng giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng và lối chơi cơ bản. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho người dùng một trong những trò chơi đơn giản nhất mà tất cả những gì người dùng phải làm là kéo màn hình android và bạn sẽ điều khiển khẩu súng một cách đơn giản. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng bất kể kiến ​​thức kỹ thuật của người dùng.

Còn gì nữa trong Cover Fire Mod Apk?

Một trò chơi xoay quanh sinh tồn trong một môi trường năng động, phiêu lưu và ly kỳ không thể được thực thi công lý bởi phiên bản cơ bản của trò chơi không cung cấp gì ngoài những thứ cơ bản. Thay vào đó, chúng ta nên chọn apk mod đi kèm với lợi thế là nhận được tiền không bao giờ kết thúc mà sẽ chuyển thành vô hạn mà không phải lo lắng khi mua sắm những thiết bị tốt nhất từ ​​cửa hàng. Các thiết bị mới nhất sẽ nâng tầm chiến thắng của bạn và sẽ làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Sử dụng nó, bạn có thể trở thành người chơi hàng đầu của trò chơi. Qua đó khiến Cover Fire Mod Apk trở thành một lựa chọn ưu tiên hơn so với các trò chơi thông thường.

Thông tin tệp Apk của Cover Fire Mod:

Tên ứng dụng Che lửa
Kích thước tập tin 31,2 MB
Phiên bản mới nhất 1,20,24
Hệ điều hành Android 4.1 trở lên
Nhà phát triển Trò chơi Genera
Cập nhật lần cuối vào Ngày 21 tháng 8 năm 2020

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Cover Fire Mod Apk?

  • Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu tải xuống Cover Fire Mod Apk.

Tải xuống Cover Fire Mod Apk 1.20.24

Tải xuống Cover Fire OBB

  • Bấm vào đồng ý và điều này sẽ bắt đầu quá trình tải xuống apk mod.

bắt đầu tải xuống

  • Khi toàn bộ quá trình tải xuống hoàn tất, người dùng sẽ được đưa đến trang cài đặt apk mod.

bấm vào cài đặt

  • Bấm vào Tải về và thiết bị Android sẽ kết thúc toàn bộ quá trình cài đặt.

Cover Fire Mod Apk đã được cài đặt

  • Giải nén tệp OBB sang sdcard / Android / obb.

Ảnh chụp màn hình Gameplay:

trò chơi che lửa trướcche lửa trò chơi thứ haichiến đấu trên toàn thế giới

Phán quyết cuối cùng:

Cảm giác đề cao sự thật chỉ gắn liền với các anh hùng. Đây chính xác là những gì trò chơi cung cấp cho game thủ. Người dùng phải lãnh đạo một đội bắn súng chuyên biệt nhỏ gồm những tay súng được đào tạo để chống lại Tetra corp thao túng. những người đang thống trị hành tinh. Hình thành chiến lược phù hợp và sử dụng các kỹ năng của bạn để loại bỏ mọi kẻ thù và khôi phục hòa bình cho thế giới. Trò chơi được thiết kế với đồ họa tốt nhất hiện có và hoàn toàn miễn phí. Bằng cách sử dụng Cover Fire Mod Apk, người dùng sẽ có được lợi thế nhận được số tiền vô hạn, sẽ chuyển thành mua sắm vô tư vô tận từ cửa hàng. Với những trang bị hiện đại, game thủ có thể trở thành người chơi giỏi nhất và tiêu diệt kẻ thù khó nhằn nhất một cách dễ dàng. Tất cả những điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và cuối cùng làm cho apk mod trở thành lựa chọn tốt hơn so với phiên bản cơ bản của trò chơi.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.