Game - Công Nghệ - Đời Sống

Cooking Fever Hack Kim Cương Mod (Unlimited Money, Gems, Coins) Apk

Cooking Fever Mod Apk (Tiền không giới hạn, Đá quý, Xu – Unlimited Money, Gems, Coins). Cook Fever là game quản lý nhà hàng hấp dẫn với lối chơi gây nghiện và đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hoàn thiện nấu ăn, phục vụ nhà hàng bằng cách nấu các món tráng miệng, món chính trong thực đơn của khách từ khắp nơi trên thế giới.

Người chơi có thể chọn từ 8 địa điểm độc đáo từ thức ăn nhanh, tráng miệng, Oyster Bar và nhà hàng Châu Á. Bạn sẽ thực hành cách nấu ăn và khám phá “kỹ thuật” nấu từng món ăn một cách tốt nhất.

Không những vậy, bạn còn biết sử dụng hàng trăm nghìn nguyên liệu để nấu hàng trăm món ăn. Kết hợp các thành phần để tạo ra một thực đơn hoàn hảo. Hãy thử tất cả các dụng cụ nhà bếp, từ máy pha cà phê, nồi cơm điện, nồi nấu bánh pizza, đến máy tạo bỏng ngô.

Một trong những trò chơi nấu ăn và quản lý thời gian cho phép bạn tải xuống và chơi miễn phí, Cooking Fever . Giống như nhiều trò chơi nấu ăn cổ điển trên Android như Family Restaurant cho Android hoặc Tiny Chef cho Android, mục tiêu của bạn là vượt ra ngoài các giai đoạn dịch vụ khách hàng. Tại đây bạn cần chuẩn bị các loại đồ ăn cũng như đồ uống theo những gì khách đã đặt. Sau khi được phục vụ, họ sẽ trả cho bạn một khoản tiền để giúp bạn tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình và phục vụ những người khác. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn dễ dàng tăng lợi nhuận cũng như phục vụ nhanh hơn.

Mod Apk Cooking FeverCooking Fever Mod Apk – Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tính năng trò chơi Cooking Fever MOD

  • Hơn 1300 món ăn để nấu với 350 nguyên liệu
  • 27 địa điểm độc đáo
  • Hơn 1400 cấp độ để hoàn thành
  • Hàng trăm và hàng trăm nâng cấp cho các thiết bị nhà bếp và nội thất của bạn
  • Truy cập vị trí – để cung cấp các ưu đãi trong trò chơi theo khu vực cụ thể
  • Truy cập bộ nhớ ngoài – để lưu chính xác tiến trình của bạn

Tải xuống Cooking Fever MOD Apk

Cooking Fever Mod Apk (Unlimited Money)

File Apk

Cooking Fever Mod Apk (Unlimited Coins, Gems)

File Apk
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.