Game - Công Nghệ - Đời Sống

Cooking Dash Mod Hack Tiền Gold/Unlocked) Apk

Cooking Dash là một ứng dụng trò chơi nấu ăn cực kỳ phổ biến hiện có cho phép bạn trở thành một đầu bếp nổi tiếng trong thế giới ảo và bạn có thể kiểm tra kỹ năng nấu ăn của mình theo thời gian và trước khán giả trực tiếp. Bạn có thể phát triển và học hỏi các kỹ năng của mình, chuẩn bị, nấu ăn và cuối cùng là phục vụ các món ăn ngon trong một nhà hàng lạ. Vì bạn rất nổi tiếng, bạn cũng sẽ được phục vụ cho những người nổi tiếng và VIP. Tất cả điều này trong khi thu được lợi nhuận.

Trò chơi Cooking Dash cho phép bạn bước vào vị trí của một đầu bếp nổi tiếng và đảm nhiệm công việc bếp núc với tư cách là đầu bếp trưởng tại một nơi hạn chế kỳ lạ, nơi bạn có thể chuẩn bị các món ăn và phục vụ chúng cho khách hàng, bao gồm cả những người nổi tiếng và VIP, tất cả những điều này để kiếm tiền lợi nhuận. Bạn có thể phát triển một bộ kỹ năng và làm tất cả những điều này trước khán giả trường quay trực tiếp, những người sẽ cổ vũ bạn trong suốt hành trình của bạn. Bằng cách có được các kỹ năng phù hợp, bạn cuối cùng sẽ trở thành một đầu bếp xuất sắc để cạnh tranh trong Vòng chung kết Series và cạnh tranh trong Thử nghiệm phong cách. Bằng cách chiến thắng, bạn có thể kiếm được những con vật cưng và trang phục đáng yêu và dễ thương.

Các tính năng của trò chơi Cooking Dash:

 • Bạn sẽ phụ trách một nhà hàng kỳ lạ, nơi bạn có thể kiểm soát sự hỗn loạn kiềm chế nhịp độ nhanh. Bạn cần quản lý nhóm của mình, chạy quanh nhà bếp để chuẩn bị các món ăn cho những khách hàng điên rồ. Bạn cũng có thể thu thập những lời khuyên có giá trị cho dịch vụ xuất sắc của bạn cho khách hàng.
 • Trò chơi không để bạn cảm thấy nhàm chán với hàng trăm tập phim cho bạn chơi. Bạn có thể đi qua nhà hàng kỳ lạ độc đáo và tìm hiểu các món ăn độc đáo như bít tết theo chủ đề Vegas. Bạn cũng có thể nâng tầm trò chơi của mình bằng cách nâng cấp bếp và các trạm chuẩn bị lạ mắt. Tất cả những điều này để nhận được nhiều xếp hạng của khách hàng hơn.
 • Một khi bạn nổi tiếng, bạn cần phải liên tục phát triển để bắt kịp xu hướng đang diễn ra. Vì vậy, bạn phải chi tiêu lợi nhuận mà bạn kiếm được bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp để nâng cấp nhà hàng của bạn để trở thành nhà hàng hiện đại nhất.
 • Trò chơi cũng tự hào có rất nhiều trò chơi giành giải thưởng độc đáo như chương trình trò chơi mới của Weldon brownie, nơi tất cả những gì bạn phải làm là quay một bánh xe để giành được giải thưởng tuyệt vời cho nhà hàng của mình.
 • Bạn có thể mặc cho đội của mình một bộ trang phục tùy chỉnh độc đáo cho mỗi buổi biểu diễn, do đó tạo ra một môi trường tùy chỉnh độc đáo cho người dùng.
 • Các kỹ năng mà bạn có được sẽ giúp bạn cạnh tranh với thế giới trong đêm chung kết loạt, nơi bạn cạnh tranh với các cấp độ đầy thử thách của đêm chung kết loạt. Để giành chiến thắng, bạn cần kiếm được tối thiểu 4 sao.

Phần tiếp theo của bài viết sẽ nói về những gì bổ sung trong apk mod Cooking Dash. Nó sẽ giúp thuyết phục tất cả các bạn vẫn chưa bị thuyết phục sau khi đọc các tính năng tuyệt vời của trò chơi.

Có gì khác trong Cooking Dash Mod Apk?

Cooking Dash mod apk cung cấp sự sang trọng của việc có tiền mặt không giới hạn, trực tiếp chuyển thành việc nâng cấp không giới hạn cho nhà hàng lạ của bạn mà không phải lo lắng về thẻ giá. Những lợi ích của apk mod Cooking Dash khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến hơn so với phiên bản cơ bản có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Yêu cầu để tải xuống Cooking Dash Mod Apk:

 • Thiết bị Android chức năng có phiên bản Android tối thiểu 4.0.
 • Kết nối Internet để tải xuống tệp APK.

Thông tin tệp tin Cooking Dash Mod Apk:

Tên ứng dụng Cooking Dash
Kích thước tập tin 90,5 MB
Phiên bản 2.21.3
Hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên
Nhà phát triển Glu
Cập nhật mới nhất Ngày 18 tháng 7 năm 2020

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt apk mod Cooking Dash?

Internet cung cấp một bộ sưu tập lớn các trang web và các trang web đều tuyên bố cung cấp apk mod Cooking Dash phiên bản mới nhất. Nhưng tất cả những gì họ làm là cung cấp quyền truy cập vào các liên kết và thư rác không có chức năng cũ hơn xâm nhập vào thiết bị Android và làm gián đoạn hoạt động của nó. Liên kết mà chúng tôi sẽ cung cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập được đảm bảo vào phiên bản làm việc mới nhất của Cooking Dash mod apk tiền không giới hạn.

 • Nhấp vào liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

Tải xuống

 • Nhấp vào “  ” và bạn sẽ thấy rằng quá trình tải xuống ứng dụng đã bắt đầu.

bắt đầu tải xuống

 • Ngay sau khi quá trình tải xuống kết thúc, bạn sẽ được chuyển đến trang cài đặt.

cài đặt apk mod cook dash

 • Chọn “ Cài đặt ” và thiết bị Android của bạn sẽ hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng.

Đã cài đặt apk mod cook dash

Ảnh chụp màn hình Gameplay:

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.