Game - Công Nghệ - Đời Sống

Hướng Dẫn Cách Xác Minh Danh Tính Google Adsense 2020

Mấy hôm nay anh em xác minh danh tính cho tài khoản Google adsense xịt nhiều. Mình có chia sẻ cho anh em cách xác minh sao cho an toàn như sau:
1.Không dùng 1 tài liệu cá nhân xác minh cho 2 tài khoản Google Adsense trở lên. Vì nếu xác minh cho 2 tài khoản Google Adsense sẽ bị tạm giữ thanh toán.
2.Chỉ xác minh danh tính khi đã nhập mã pin
3.Chỉ xác minh danh tính sau khi đã add phương thức thanh toán sao cho tên họ trùng với tài liệu cần xác minh. ( Mình thường dù WU cho nhanh)
4.Chuẩn bị tài liệu là CMND hoặc Bằng lái xe. Mình thường dùng CMND.
Sau khi chuẩn bị xong. Mình cho đi scan 2 mặt của tài liệu xác minh một cách rõ ràng sắc nét.
Sau đó mình sẽ ghép ảnh 2 mặt của tài liệu xác minh vào 1 mặt như minh đã up ( ghép theo chiều ngang, không ghép theo chiều dọc)
Ghép xong đặt tên file là ID Photo ( đối với CMND) , National ldentity Card (đối với thẻ căn cước công dân), Driver’s License( Đối với GPLX), Passport ( đối với hộ chiếu). Dung lượng ảnh mình thường để trên 1M.

5.UP tài liệu xác minh lên và điền thông tin trùng khớp với những gì ghi trên tài liệu. Điều chỉnh là thông tin trên bảng xác minh sao cho khớp tên. Địa chỉ dòng 1, dòng 2, Thành phố của tỉnh bạn ở( kể cả bạn đang ở huyện), điền mã zipcode ( hay mã bưu điện) cho phù hợp với tỉnh thành phố trên
( Tài liệu dùng mẫu chữ nào thì các bạn đánh mẫu chữ như vậy)

6.Khi up xong các bạn chờ trong 24h-72h để theo dõi thông tin và xem đã oke chưa. Trong thời gian chờ đợi nó sẽ xảy ra các trường hợp sau:
-Nếu thành công thì chúc mừng bạn : Chỉ cần tắm rửa sạch sẽ và đi lĩnh tiền về.

Nếu google báo không thành công. Chứng tỏ chúng ta đã xịt lần 1. Các bạn không xác minh nữa mà đi chơi. Chờ 3 ngày sau xác minh tiếp. Nếu lần 2 lại xịt. Các bạn chờ 7 ngày sau hãy xác minh.

Lưu ý: xem tin nhắn google gửi tại sao không được để điều chỉnh cho phù hợp. Nếu chúng ta đã làm tốt nhất rồi mà gồ vẫn báo chúng ta làm thiếu thì cứ mặc kệ . Mà hãy xác minh theo mốc như mình đã nói ở trên.

Mình đã làm nhiều và đều thành công.

Nên anh em xịt lần 1 đừng nóng ruột mà up liên tục nếu bị xịt. Hậu quả vẫn xịt mà không được gì.
Nếu đã bị xịt mà hết số lần xác minh có thể liên hệ theo đường link này:
https://support.google.com/ad…/contact/Identity_verification
Chúc anh em học được nhiều điều từ HỌC VIỆN YOUTUBE

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.