Game - Công Nghệ - Đời Sống

Cách tăng điểm tiềm năng, kỹ năng võ đang vltk 1

Cách tăng điểm Tiềm Năng Võ Đang

nâng điểm tiềm năng Võ đang quyền pháp

  • Sức mạnh và thân pháp : trước tẩy tủy bạn tăng vừa phải để mặc đồ ngũ hành, về sau đủ đồ mặc, tẩy tủy lại bạn không tăng.
  • Sinh khí và Nội công là hai mấu chốt quyết định độ trâu bò của võ đang quyền, với cá nhân : mình nâng 35% Sinh khí 65% Nội công. Nếu đồ đạc bạn mặc nhiều Sinh lực có thể cân đo bớt Sinh bù Nội. Hoặc nhiều Nội lực thì bù Sinh bớt Nội.
  • 1 mốc tối ưu cho Võ Đang Quyền late game là máu dưới ngựa ~1800 & Nội lực ~6000. 

nâng điểm tiềm năng Võ đang kiếm pháp

Đối với võ kiếm thì mình có 1 lời khuyên là đừng nên chơi cấp độ thấp, vì võ kiếm thiếu điểm tiềm năng tối ưu sức mạnh để kết thúc và điểm chính xác để đánh trúng mục tiêu. Ở late game thì cá nhân mình nâng

  • Sức mạnh : 210
  • Thân Pháp : sao cho ĐCX >10000
  • Sinh Khí : >1800
  • Nội lực :~2000 

Thừa điểm thì buff vào Sức mạnh để tối ưu việc gây sát thương vào đối phương

Một trong những câu nói huyền thoại với võ lâm đồng đạo là “Nhất Vân long, Nhì Nhân kiếm” thì độ khủng khiếp của kiếm võ, bạn không bao giờ có thể hình dung được. Kiếm pháp là 1 hướng chơi vô cùng cầu kì phức tạp của Võ đang, tuy nhiên để trở thành câu nói huyền thoại ấy chưa bao giờ là dễ dàng với 1 kiếm thủ. Vì ngũ hành Thổ máu vô cùng thấp, lại đánh cận chiến, chẳng may chưa tiếp cận được đối thủ bạn đã ngã lăn ra thì sẽ là vô cùng ức chế.  Vì thế đòi hỏi kĩ năng bạn phải vô cùng cao, đồ đạc phải thủ tốt, kháng cao, ngon lành cành đào thì mới mong nắm nhiều phần thắng.

Chưa kể đến việc train thì đánh 1 mục tiêu, train thì khó, cấp độ thấp cân bằng mọi thứ lại quá chông chênh. Vừa cần sức mạnh tối ưu sát thương, vừa cần thân pháp để có thể đánh trúng đối phương. Nhưng bù lại là bạn có 1 kĩ năng tọa vọng vô ngã, nội lực hộ thân nên gánh đỡ được phần nào áp lực đó.

Để chơi tốt hướng này cần cấp độ cao, khuyên dùng là trên 140. Lúc đó sv còn hay không là 1 yếu tố bất ngờ ^^

Cách tăng điểm Kỹ Năng Võ Đang

nâng điểm kỹ năng võ đang quyền

Ưu điểm: Có tầm đánh xa và phạm vị gây sát thương rộng.Có kỹ năng là một trong các môn phái pk tổ đội, pk bang hội, tham gia chiến trường tống kim tốt và mạnh. Cách chơi đơn giản không quá cầu kỳ.

 Nhược điểm:Khi pk bạn cần phải chú ý thanh mana lẫn thanh máu, cần bơm máu hợp lý tránh bị sốc dame của đối phương.

nâng điểm kỹ năng võ đang kiếm

Ưu điểm: chiêu thức thi triển nhanh kết hợp băng sát và choáng khiến đôi thủ khó chạy thoát được.Có hút nội lực rất tiện cho việc train.

Nhược điểm: Chiêu thức cận chiến nên cần kỹ năng PK cao để có thể tiếp cận đối phương. Phải kiên nhẫn trong lúc PK vì đối phương sẽ rỉa máu rất khó chịu.

Kiếm được vũ khí có tốc độ lẫn băng sát cao là điều rất khó nhằng ở sv khổ dâm.

 

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.