Game - Công Nghệ - Đời Sống

Cách mặc đồ ngũ hành ( 5 hành ) võ đang vltk 1

Dù là quyền pháp hay kiếm pháp thì phong cách mình chơi vẫn là theo phong cách vũ khí hệ thủy, khác nhau là quyền pháp mình tối ưu kháng và giảm hiệu ứng ở vũ khí, còn kiếm thì mình tối ưu kiếm băng sát cao và tốc độ đánh. Chú ý dòng Chuyển hóa sát thương thành nội lực vô cùng quan trọng với võ đang. Do đó bọn gian thương hay lợi dụng mà bán đồ giá khá cao ( quân bất lương, phường bất chính).

Cách 1: Mặc 5 hành vũ khí hệ thủy

Dùng vũ khí hệ Thủy: mũ hệ Thủy, áo + dây chuyền hệ Kim, thắt lưng + nhẫn (dưới) hệ Thổ, bao tay + ngọc bội hệ Hỏa, giày + nhẫn (trên) hệ Mộc.

Bộ đồ 5 hành này dành cho cả võ đang quyền ( khí ) hay kiếm. Vừa được thêm kháng hỏa, giảm thời gian choáng từ vũ khí. Sau này nếu có nón định quốc bạn cũng có thể mix vào để tăng phòng thủ vật lý ( do bình thường điểm ptvl của võ đang khá thấp ).  Ngoài ra, các bạn cũng có thể mix đai hệ thổ Kim Phong với thuộc tính thời gian làm chậm. Có thể nâng mốc tglc lên 80. Nói chung dùng set này đánh trâu rất sướng. Khi thích chuyển sang kiếm hay quyền cũng dễ không cần mua đồ mới.

 

Cách 2:  Mặc ngũ hành vũ khí hệ thổ ( Dành riêng cho võ đang quyền pháp )

Vũ khí thổ: Lôi sát nội công -1

Để kích ẩn -1 vũ khí bạn chỉ cần 1 trong 2 Áo hoặc Dây chuyền hỏa để kích

Lưu ý: Nhân vật hệ thổ kích sẵn 1 ẩn của đồ hệ kim

Mặc set hệ thổ sẽ được tăng thêm damage từ vũ khí với thuộc tính lôi sát nội công. Nhưng set đồ vũ khí thổ này bạn khó mà kiếm được áo hệ hỏa với 3 thuộc tính ngon ( Thời gian phục hồi, thời gian làm chậm , phòng thủ vật lý.). Bộ này sát thương rất cao – nhưng rất khó trong khâu lựa chọn đồ phòng thủ vật lý hay giảm hiệu ứng làm chậm ở đồ hỏa. Vì thế gặp đường môn cứa là dễ bị đi sớm.

Ý kiến cá nhân :Không khuyên dùng với bạn mới tập chơi – vì nếu xây dựng kiểu này dành cho bạn sẵn sàng theo đuổi quyền pháp 1 chưởng 1 em, am hiểu PK võ đang.
Còn cách trên theo ngũ hành vũ khí thủy sau này bạn chỉ cần tìm kiếm ngon lắp vào chỗ trống là hoàn thiện nếu muốn tẩy sang kiếm.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.