Game - Công Nghệ - Đời Sống

Bomber Friends Mod Hack (Unlimited Health/Gold) Apk

Bomber Friends là ứng dụng hoàn toàn phù hợp với tên gọi, vì nó mang lại cho bạn cơ hội chơi với bạn bè và tham gia vào các trận chiến trong thế giới ảo, cho phép bạn ném bom vào nhau. Người đánh bom cuối cùng sống sót được tuyên bố là người chiến thắng, nhưng câu chuyện không kết thúc đối với những người đã bị ném bom sớm trong trò chơi. Họ có thể trở lại dưới dạng linh hồn và gây ra những trở ngại và trở ngại cho những người chơi hiện tại bằng cách sử dụng lời nguyền. Trò chơi đảm bảo tính giải trí và thú vị khi chơi với tất cả bạn bè của bạn.

Bài viết này sẽ đề cập đến lối chơi và tính năng cơ bản của trò chơi Bomber Friends, các yêu cầu thông thường để tải xuống apk mod và liên kết tải xuống rất cần thiết sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản làm việc mới nhất của Bomber Friends Mod Apk.

Bomber Friends: Tính năng và cách chơi

Như đã giải thích, Bomber Friends Mod Apk chuyên về lối chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể kết nối với tất cả bạn bè và chơi cùng nhau để đánh bại căng thẳng và tức giận vốn rất phổ biến trong thế giới ngày nay. Trò chơi cho phép bạn trở thành một phần của cuộc chiến, nơi tất cả những gì bạn phải làm là ném bom vào nhau nhằm chinh phục thế giới ảo bằng cách trở thành người sống sót duy nhất. Không cần phải lo lắng, những người bị loại sớm trong trò chơi sẽ có cơ hội gây khó khăn cho những người chơi khác bằng cách cho phép họ đặt chướng ngại vật bằng cách trở thành linh hồn và sử dụng lời nguyền. Trò chơi Bomber Friends cho phép bạn kết nối và vui chơi với bạn bè, điều ngày càng trở nên khó khăn trong thế giới ngày nay với mọi thời gian bị hạn chế.

Tính năng của Bomber Friends:

 • Trò chơi chuyên về lối chơi nhiều người chơi. Có một nhiều người chơi trực tuyến cho khoảng 2 đến 8 người chơi. Bạn có thể tận hưởng trò chơi và chiến đấu với bạn bè của mình hoặc bạn có thể tham gia trận chiến với những người ngẫu nhiên đang trực tuyến cùng lúc với bạn.
 • Trò chơi không để bạn cảm thấy nhàm chán vì nó tự hào có khoảng 300 cấp độ trong chế độ thử thách. Bạn có thể chơi trong 6 thế giới động, nơi chứa đầy những con quái vật khát máu đang tìm cách làm hỏng kế hoạch chiến thắng của bạn.
 • Bomber Friends có vẻ sẽ nhắm mục tiêu đến một lượng lớn khán giả bằng cách tạo ra một lối chơi đơn giản nhưng thú vị và các điều khiển thân thiện với người dùng giúp kết nối với mọi người trên toàn cầu. Nói tóm lại, bạn không cần phải là một chuyên gia để chơi trò chơi.
 • Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh người đàn ông hoặc phụ nữ đánh bom của mình để thể hiện cái nhìn thoáng qua về bản thân trong nhân vật ảo của bạn. Bạn có thể mua những chiếc mũ và lời chúc độc đáo từ cửa hàng.
 • Có rất nhiều loại bom mà bạn có thể mở khóa và sử dụng để phá hủy kẻ thù của mình. Mỗi quả bom như một tập hợp các tính năng riêng của nó, vì vậy bạn cần phải ở trên đầu trò chơi của mình để đưa ra lựa chọn đúng quả bom vào đúng thời điểm.
 • Trò chơi tương thích với bộ điều khiển trò chơi đa năng và cũng tự hào về thành tích chơi trên Google và bảng xếp hạng sẽ giúp bạn xác định ai là người chơi giỏi nhất hiện có.

Các tính năng đang được đề cập ở trên làm cho Bomber Friends trở thành một trò chơi đã trở nên phổ biến trên Cửa hàng Google Play. Nhưng nếu bạn không bị thuyết phục, thì phần tiếp theo sẽ đề cập đến những ưu điểm bổ sung của Bomber Friends Mod Apk sẽ khiến bạn thích thú.

Còn gì nữa trong Bomber Friends Mod Apk Phiên bản mới nhất?

Bomber Friends có sẵn trên Google Play Store một cách dễ dàng nhưng đây chỉ là phiên bản cơ bản của ứng dụng không cung cấp thêm gì để kích thích người chơi. Apk mod cung cấp một lợi thế bổ sung là nhận được tiền không giới hạn, điều này sẽ giúp bạn phát huy khả năng chơi game tốt nhất của mình ngay từ đầu bằng cách thực hiện tất cả các giao dịch mua một cách vô tư. Vì vậy, bằng cách sử dụng apk mod, bạn không phải lo lắng về các thẻ giá.

Yêu cầu để tải xuống Bomber Friends Mod Apk:

 • Thiết bị Android đang hoạt động với phiên bản Android tối thiểu 4.0.
 • Mod Apk File.

Hướng dẫn tải xuống & cài đặt Apk Bomber Friends Mod:

Các trang web và trang trên internet tuyên bố cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các phiên bản hoạt động mới nhất nhưng tất cả những gì họ làm là cung cấp quyền truy cập vào các phiên bản cũ hơn không hoạt động và thư rác xâm nhập để làm hỏng hiệu suất của thiết bị Android của bạn. Liên kết mà chúng tôi sẽ cung cấp được hình thành sau khi được chăm sóc thích hợp và sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập chắc chắn vào phiên bản hoạt động mới nhất của apk mod Bomber frinds.

Thông tin tệp Apk của Bomber Mod:

Tên ứng dụng Những người bạn máy bay ném bom
Kích thước tập tin 51.4 MB
Hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên
Phiên bản mới nhất v3.93
Nhà phát triển Hyperkani
Cập nhật mới nhất Ngày 26 tháng 8 năm 2020

Các bước cài đặt cho Bomber Friends Mod Apk:

 • Nhấp vào liên kết tải xuống dưới đây và bạn sẽ thấy một văn bản cảnh báo như hình dưới đây:

Tải xuống V3.93 Mod Apk

 • Chọn “có” và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

bắt đầu tải xuống

 • Quá trình tải xuống sẽ kết thúc và sau đó bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt.

bấm vào nút cài đặt

 • Nhấp vào “cài đặt” và thiết bị Android của bạn sẽ cài đặt apk mod trên thiết bị Android của bạn.

trò chơi được cài đặt

Các liên kết tải xuống này sẽ cấp quyền truy cập cho những người không thể đăng nhập vào Cửa hàng Google Play hoặc không thể tải xuống phiên bản cơ bản vì bất kỳ lý do gì.

Ảnh chụp màn hình Gameplay:

đánh bom bạn bè của bạntùy chỉnh nhân vật của bạnảnh chụp nhanh trò chơitận hưởng với bạn bè của bạn

Phán quyết cuối cùng:

Bomber Friends là ứng dụng hoàn hảo cho phép bạn trải nghiệm tất cả niềm vui và cuộc phiêu lưu với bạn bè của mình. Bạn có thể tham gia vào các trận chiến với bạn bè của mình hoặc những người khác, nơi bạn phải ném bom lẫn nhau để trở thành người sống sót duy nhất và người chiến thắng. Bạn có thể chơi theo đội từ 2 đến 8 người cùng một lúc. Những người chơi bị loại sớm sẽ trở thành linh hồn và cản trở trò chơi cho những người khác bằng cách tạo ra các rào cản và chướng ngại vật. Bomber Friends Mod Apk cung cấp lợi thế tuyệt vời là nhận được số xu không giới hạn, điều này sẽ khiến toàn bộ trải nghiệm chơi game của bạn trở nên vô tư vì bạn sẽ không phải lo lắng về thẻ giá nữa. Những lợi ích làm cho apk mod trở thành một lựa chọn hợp lý và tốt hơn.

Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.