Game - Công Nghệ - Đời Sống

Beach Buggy Racing Hack Full Tiền – Mod Unlimited Money Apk

Beach Buggy Racing Mod Apk ( Unlimited Money, Tiền không giới hạn). Beach Buggy Racing không phải là một game đua xe thông thường, không chỉ vượt qua đối thủ qua những vòng đua cố định. Thay vào đó là những cuộc đua vô tận – hãy nghĩ đến những trò chơi như Temple Run nhưng thay vào đó chúng ta có thêm 4 bánh xe.

Nếu nhắc đến dòng game đua xe nổi tiếng nhất trên hệ máy PlayStation, chắc chắn 99% game thủ sẽ nghĩ ngay đến Chocobo Races. Ngay cả bản thân tôi cũng đã không ít lần trốn học cùng bạn bè dắt nhau ra cửa hàng điện máy gần trường và tham gia cuộc đua thú vị đó. Kỉ niệm ấy chợt ùa về khi tôi vô tình phát hiện ra Beach Buggy Racing – một game mobile có nhiều điểm chung với Đua xe thú. Đây cũng là cái tên mà tôi muốn giới thiệu đến độc giả trong “Game hay có thể bạn chưa biết” ngày hôm nay.

Beach Buggy Racing không phải là một game đua xe thông thường, không chỉ vượt qua đối thủ qua những vòng đua cố định. Thay vào đó là những cuộc đua vô tận – hãy nghĩ đến những trò chơi như Temple Run nhưng thay vào đó chúng ta có thêm 4 bánh xe. Thời gian kết thúc có nghĩa là cuộc đua kết thúc. Mục tiêu của bạn đơn giản là chạy càng xa càng tốt.

Với đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh nhạc nền sống động. Beach Buggy Racing hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời cùng với tính chất giải trí cực đã.

Tính năng trò chơi

  • Hành động đua xe Kart thú vị. Sử dụng kỹ năng lái xe của bạn và bộ sưu tập sức mạnh sáng tạo để chiến đấu về đích. Đây không chỉ là một trò chơi đua xe 3D tuyệt đẹp, mà còn là một trận chiến hoành tráng với lối chơi dựa trên vật lý ngoạn mục!
  • Những chiếc xe tuyệt vời để tùy chỉnh. Sử dụng số tiền thắng cược của bạn để thu thập và nâng cấp một ga ra đầy những chiếc xe độc ​​đáo, từ những chiếc xe tải quái vật đến những chiếc xe cơ bắp cho đến những người đi trên mặt trăng!
  • Tấn công suất đáng kinh ngạc. Beach Buggy Racing đè bẹp những tay đua xe kart khác với hơn 25 Powerups hoàn toàn độc đáo… và nhiều Powerups khác sẽ ra mắt!
  • 15 Đường đua ngoạn mục. Khám phá những khu rừng bị khủng long xâm nhập, núi lửa phun dung nham, những bãi biển đẹp và đầm lầy bí ẩn. Mỗi đường đua độc đáo đều ẩn chứa nhiều lối tắt và bất ngờ.
  • Thu thập một đội các tay đua. Tuyển dụng một nhóm tài xế để chơi cùng, mỗi người có một sức mạnh đặc biệt duy nhất như dịch chuyển tức thời, đường lửa rực lửa và phép thuật nhầm lẫn.
  • Chia màn hình nhiều người chơi. Đua sánh vai với tối đa 4 người bạn trên Android TV hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối TV. (Yêu cầu mua trong ứng dụng)
  • Dịch vụ trò chơi của Google Play. Cạnh tranh với bạn bè của bạn trên Bảng xếp hạng, giành được Thành tích, sao lưu trò chơi của bạn lên đám mây và giữ nhiều thiết bị đồng bộ với tài khoản Google của bạn.
  • Chơi theo cách bạn muốn. Chuyển đổi liền mạch giữa tay lái nghiêng, màn hình cảm ứng và gamepad USB / Bluetooth. Tùy chỉnh cài đặt đồ họa 3D để tối ưu hóa trải nghiệm chơi của bạn.

Beach Buggy Racing MOD Unlimited Money

https://cdn.apkmodo.net/?token=dXJJQmVJcHJ1MVBwYXpMOXVRQ1NmTFovVkplclVSNmhSRW8vZ0E5bjZicGNQWHJsRFRTdkhWUTFXaDhBaDBJVw==
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.