Game - Công Nghệ - Đời Sống

Anger of Stick 2 Hack Tiền (Unlimited Money ) Mod Apk

Anger of Stick 2 APK cho Android, trò chơi là một loạt các kẻ thù chưa biết đang xuất hiện trong thành phố! Anh hùng người que của chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu với chúng bằng các kỹ năng và vũ khí chết người để tàn phá kẻ thù.

Anger of Stick 2 bao gồm một chế độ chơi bình thường và một chế độ sinh tồn như một trò chơi hành động, nơi bạn có thể đánh bại kẻ thù và tiến lên phía trước. Trong khi đó, nó cũng kết hợp sử dụng vũ khí như một trò chơi bắn súng. Doodle Runner giống như một trò chơi giải đố!

Giới thiệu Gameplay Anger of Stick 2

Anger of Stick 2 là một trò chơi hành động hai chiều, trong đó người chơi điều khiển một trong những nhân vật người que thần thoại từ hình ảnh động flash của những năm 90. Mục tiêu là chiến đấu chống lại hàng chục nhân vật người que khác sẽ cố gắng giết anh hùng Stick của bạn.

Hệ thống điều khiển của Anger Stick 2 rất đơn giản: bên trái màn hình có các nút định hướng và bên phải có các nút hành động (đấm, đá và nhảy). Bạn cũng có thể thay đổi vũ khí bất cứ lúc nào để sử dụng nắm đấm, dao, gậy, súng ngắn, súng máy, v.v.

Để sử dụng vũ khí, trước tiên bạn phải mua chúng bằng ‘tiền’ kiếm được khi chơi trò chơi. Và chúng không hề rẻ. Một khẩu súng ngắn đơn giản sẽ không tốn nhiều tiền, nhưng nếu bạn muốn có một khẩu súng phóng lựu, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền.

Anger of Stick 2 là một trò chơi hành động hai chiều đơn giản với đồ họa tầm thường, nhưng rất thú vị. Đó là một trò chơi tuyệt vời để vượt qua thời gian.

Anger of Stick 2 cho Android còn mê hoặc người chơi bởi lối chơi cổ điển nhưng thực sự hấp dẫn. Trong chế độ chơi thông thường, bạn là người hùng chiến đấu cho người dân thành phố, người chiến đấu chống lại kẻ thù bằng võ thuật chuyên nghiệp.

Các đối thủ cũng rất thông minh và xảo quyệt, thậm chí chúng có thể giết bạn từ xa mà bạn không hề hay biết. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi giải đố, hãy chuyển sang chế độ Nhảy Nhảy. Ở đây bạn sẽ thấy các đường ngang liên tục so le hướng lên trên.

Anger of Stick 2 cho Androi giúp bạn thư giãn với chế độ chơi Doodle Runner. Chỉ cần tránh chướng ngại vật bằng cách nhảy cao, nhảy xa và trượt. Trên đường đi thu thập tiền xu để mua và nâng cấp vũ khí.

Những đặc điểm chính

  • Đa dạng vũ khí để loại bỏ kẻ thù.
  • Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần thử thách người chơi.
  • Game thủ cần thành thạo nhiều kỹ năng chiến đấu.
  • Tập hợp các đồng minh xuất sắc để chiến đấu cùng nhau.
  • Yêu cầu người chơi sử dụng đầy đủ các tính năng của trò chơi.
  • Chọn nhân vật nhập vai yêu thích của bạn.
  • Đồ họa đơn giản, đẹp mắt, thao tác đơn giản.
  • Hỗ trợ trên nhiều dòng máy khác nhau.

Thông tin phiên bản MOD Anger of Stick 2

  • Hack, Mod Full Tiền, Kim Cương, Unlimited Money, Gold, Gems
  • No Ads – Không có quảng cáo

Download Anger of Stick 2 Hack Mod Apk

File Apk MOD
Phản hồi & hỏi đáp

Your email address will not be published.