[Giới Thiệu] CHIẾN TRƯỜNG TỐNG KIM

30/03/2017

 

CHIẾN TRƯỜNG TỐNG KIM

NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG GAME THỦ TUỔI TRẺ TÀI CAO

 

 Không thể phủ nhận, Kiếm Khách đã mang đến cho game thủ những khoảnh khắc đẹp, những cảm xúc khó quên. Hoa sơn luận chiến để thể thiện bản lĩnh cá nhân. Bang chiến, Tranh đoạt, Công thành chiến thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh bang hội và chiến thuật của người cầm quân. Chiến trường Tống – Kim hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút kịch tính, sôi động làm sống dậy cả một thời kì loạn chiến anh hùng. 

 Ai đó từng nói “Thời thế sinh anh tài”. Thật vậy, Tống Kim giống như một vùng đất hứa, nơi hội tụ của những game thủ tuổi trẻ tài cao, nuôi hoài bão kiến công lập nghiệp, xưng bá võ lâm. Tại đây, các gamer thủ có thể thỏa sức PK, so tài cao thấp, thể hiện sức mạnh cá nhân và khả năng lãnh đạo khéo léo, tài ba.

 

           

Giao diện sẵn sàng vào chiến trường

 Tống – Kim diễn ra cố định và các khung giờ 10h – 17h30 – 21h30 hàng ngày tại chiến trường Cư Dũng Quan. Đến giờ Tống Kim, hệ thống sẽ thông báo tại giao diện chính. Có 2 phe Tống – Kim, nhân vật gia nhập phe nào hoàn toàn được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên.

 Nhiệm vụ của mỗi chiến binh là phải xông lên chiến tuyến tiêu diệt người chơi và quái để nhận điểm tích lũy, liên trảm càng cao, tiêu diệt quân địch càng nhiều, phần thưởng càng lớn. Anh dũng, bất khuất bảo vệ tướng lĩnh khỏi tầm tấn công kẻ địch, cùng tướng lĩnh tấn công tiêu diệt tướng bên địch.

 Mỗi đợt chiến trường kéo dài 15 phút. Dựa vào điểm tích lũy cuối cùng của nhân vật để ghi danh trên Bảng xếp hạng. Xếp hạng càng cao, nhân vật càng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy ra trận và trở thành những chiến binh dũng mãnh, tinh anh nhất.

 

 

Chờ vào chiến trường

 

Tiêu diệt người chơi và quái để nhận điểm tích lũy

 

Tướng lĩnh 2 bên xuất hiện, bảo vệ tướng lĩnh khỏi tầm tấn công kẻ địch

 

Kết thúc phát quà theo điểm

 Nga My vốn nổi tiếng là môn phái bá đạo với skill sát thương trên diện rộng, vô cùng đẹp mắt. Nhưng Đường Môn cũng không hề thua kém, nổi tiếng là môn phái búng độc PK giỏi. Hay Thiên Nhẫn anh tài một tay cầm thương càn quét Quang Minh Đỉnh. Soái ca Thiếu Lâm lì đòn, phản sát thương, độc chiếm top Hoa Sơn bấy lâu. Tất cả đều hội tụ và thỏa sức tung hoành, phô diễn tài năng trên chiến trường Tống – Kim quyết liệt.

 Không chỉ đem lại những giây phút chiến đấu sảng khoái bên đồng đội. Tống – Kim sẽ còn đọng lại như một mồi hồi ức đẹp. Kiếm Khách sẽ cùng bạn ghi dấu những mốc son đẹp và hào hùng của một thời tuổi trẻ khao khát khẳng định bản thân, tôi luyện tinh thần, ý chí chiến đấu dù ở trong game hay ngoài đời thật.

- Kiếm Khách -